Mang hoa Lavender khô phục vụ cuộc sống những ngày mưa gió ở TP.HCM

Hoa Lavender khô chính là một loại hương liệu và dược liệu quý mà bạn nên ứng dụng nó vào cuộc sống của mình, đặt biệt là vào mùa mưa ở thành phố Hồ Chí Minh và miền Nam nói chung.

Ngày đăng: 18-09-2015

1,460 lượt xem

Hoalavender.com

Trà hoa Lavender khô cho những ngày mưa rả rích

Cuộc sống bắt đầu trở nên khó khăn hơn khi thành phố bước vào những cơn mưa gió. Hãy chọn mua những túi trà hoa Lavender có sẵn để sử dụng trong mùa này. Tại sao lại là trà hoa Lavender khô? Bởi vì chúng có tác dụng tốt đối với hệ hô hấp của bạn, giúp ngăn ngừa và giảm cảm lạnh. Độ giao mùa này, khi sức đề kháng của chúng ta dần yếu đi, thì một cốc trà hoa Lavender khô có thể giúp bạn tăng cường sức khỏe rất hiệu quả.

Hoặc đơn giản là nhâm nhi một tách trà ấm và thơm như Lavender khiến chúng ta cảm thấy nhẹ nhõm và bình yên…

Nếu bạn đang bị cảm sốt, có thể dùng bả trà hoa Lavender khô cho vào những chiếc túi vải mỏng và chườm lên trán và cổ. Không những có tác dụng giảm các triệu chứng cảm sốt, hương Lavender tỏa ra cũng làm bạn cảm thấy thư giãn và thoát ra được khỏi cơn đau đầu do bệnh gây nên.

Làm sạch không khí ẩm mốc

Lavender - Trả lại cho bạn không gian thoáng đãng

Mưa làm độ ẩm không khí tăng cao, dễ sinh ra vi khuẩn bệnh và gây mùi, nhất là ở một vùng đông dân cư như TP.HCM chẳng hạn. Hãy thử sử dụng nụ hoa Lavender khô hay một bó hoa Lavender khô đã chưng lâu để hun đốt trong một cái thau nhôm và di chuyển khắp không gian nhà bạn. Sự vỡ của các hạt hương Lavender và sự cháy lên của tinh dầu sẽ thanh lọc không khí, trả lại căn phòng thông thoáng cho gia đình bạn.

Một vài nhắc nhở về cách bảo quản hoa Lavender khô mùa mưa gió

Tuyệt đối đừng để những đóa hoa Lavender khô xinh đẹp của bạn bị nước mưa hay không khí ẩm ướt dây vào. Điều này sẽ khiến hoa bị mốc và bay mùi.

Khi hoa có dấu hiệu bị ẩm, hãy tranh thủ những buổi nắng ráo để phơi chúng khô trở lại, sau đó dùng giấy báo bọc kín lại trong hai đến 3 ngày, sau đó mang ra cắm bình thường. Điều này sẽ khiến hoa có khả năng dậy mùi hương trở lại một cách rất hữu hiệu.

Những thông tin bổ ích mà Blog Hoa Lavender mang đến mong rằng sẽ trở nên hữu ích cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu về hoa Lavender khô hay những sản phẩm liên quan đến hoa Lavender khô, hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ cung cấp hoa Lavender khô từ vùng Provence – Pháp của chúng tôi!

Shop Hoa Khô Quang Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com