F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

Lavender là một trong những loài thảo mộc có hương thơm quyến rũ bậc nhất và tác dụng thanh lọc không khí tuyệt vời.

Ngày đăng: 22-09-2015

2,083 lượt xem

Hoa lavender là một trong những loại thảo mộc được yêu thích nhất và là biểu tượng cổ xưa tượng trưng cho sự tinh khiết với vô số ứng dụng trong phong thủy. Chuyên gia phong thủy Rodika TChi cho biết cô là một fan lớn của loài hoa này, và luôn luôn mang theo một chai nhỏ tinh dầu hoa lavender bên mình. Cô thường sử dụng nó để làm mới năng lượng của mình khi đi du lịch hay khi phải làm việc nhiều với máy tính. Cô cũng để nhiều bó lavender khô xung quanh nhà, và sử dụng hoa oải hương để làm quà tặng, thanh lọc đá phong thủy,...

>>> Tham khảo sản phẩm hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

Có rất nhiều cách để mang năng lượng thanh khiết của hoa lavender vào nhà của bạn và nhận các lợi ích từ đặc tính chữa bệnh của nó. Nếu bạn chưa biết sử dụng loại thảo dược tuyệt vời này như thế nào thì 12 lời khuyên sau sẽ giúp bạn làm điều đó.

>>> Ghé thăm blog hoa Lavender

1. Chưng hoa Lavender trong nhà

Cách dễ nhất để thanh lọc không gian sống là trang trí nhà bằng những bó hoa Lavender. Chuyên gia phong thủy Rodika thường hay bày hoa Lavender với những chiếc bình sứ trắng vì màu trắng tinh khiết của mình sẽ tăng thêm tác dụng hóa giải tà khí. Bạn nên chọn những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Hoa Lavender thích hợp bày ở tất cả các phòng - từ phòng khách, phòng ngủ cho đến cả nhà tắm. Và quan niệm ”hoa khô không tốt cho phong thủy” chắc chắn không áp dụng cho hoa oải hương.

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

2. Trang trí nhà bằng hoa lavender

Bạn cũng có thể sử dụng hoa Lavender để trang trí xung quanh ngôi nhà. Một nhành hoa Lavender khẽ khàng kẹp trong trang sách, hay màu tím mộng mơ trải xung quanh khay trà. Bạn không nên giới hạn sự sáng tạo của mình với hoa Lavender khi trang trí nhà - khi đó bạn sẽ cảm thấy tự do để tận hưởng luồng không khí thanh khiết hương hoa.

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

3. Làm túi thơm hoa Lavender

Túi Lavender là một cách rất dễ để thanh lọc nguồn năng lượng tà khí quanh nhà và cơ thể bạn. Chẳng cần phải mua sẵn ngoài siêu thị với đủ mùi hương liệu, bạn chỉ cần chuẩn bị một túi vải nhỏ (tốt nhất là các loại vải tự nhiên như cotton hoặc lụa) và cho hoa Lavender vào. Đặt túi hoa Lavender trong tủ lạnh, dưới gối, trong ngăn kéo, túi du lịch,… Bạn thậm chí có thể cho vào máy giặt làm thơm quần áo khi đến bước sấy khô.

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

4. Nến thơm hoa oải hương

Để gắn kết tình cảm vợ chồng, các chuyên gia phong thủy thường khuyên mọi người nên bày một cặp nến trong phòng. Nến thơm hoa Lavender không chỉ thu hút nguồn sinh khí, tăng chất lượng cuộc yêu, mà còn có tác dụng an thần, chữa bệnh. Tuy nhiên khi mua nến hoa lavender cần chú ý đọc kĩ để chọn được loại nến chứa tinh dầu hoa lavender tinh khiết, thay vì dùng chất nhân tạo độc hại.

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

5. Tinh dầu hoa Lavender nguyên chất

Có rất nhiều nhà cung cấp sản xuất tinh dầu hoa Lavender và bạn đừng ngại ngần thử dầu hoa Lavender từ các công ty khác nhau và trải nghiệm sự khác biệt. Hít hà mùi hương hoa Lavender, cũng như sử dụng một vài giọt tinh dầu hoa lavender để massage có thể giúp bạn giải tỏa mỏi mệt. Chuyên gia phong thủy Rodika thường sử dụng thay nước hoa.

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

6. Tinh dầu xịt phòng hoa Lavender

Xịt tinh dầu Lavender vào không khí là cách nhanh chóng để thanh tẩy năng lượng trong phòng rộng nhanh nhất. Bạn có thể mua sẵn chai xịt phòng hoặc có thể tự chế. Tận dụng tinh dầu hoa Lavender nguyên chất, bạn cho 15-20 giọt vào chai nước sạch 100ml có vòi xịt. Mỗi khi cần sử dụng, chỉ cần lắc nhẹ và xịt khắp trong phòng. Hương hoa sẽ lưu lại lâu hơn trên rèm cửa, sofa,...

F5 cuộc sống với 6 gợi ý từ hoa Lavender

Hoa khô Quang Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com