Hoa lavender khô hoa dùng để tỏ tình

Nếu bãn lỡ có tình cảm đăc biệt với một ai đó và bạn muốn thể hiện tình cảm của mình một cách tinh tế đến với người ấy. Bạn hãy nghĩ ngay đến việc mua hoa lavender khô để “tỏ tình” nhé.

Ngày đăng: 23-11-2019

3,512 lượt xem

Hoa lavender khô mang ý nghĩa thủy chung son sắt, thể hiện sự chân thành trong tình cảm. Có nhiều món quà từ hoa lavender khô mà bạn có thể nghĩ đến khi cần thể hiện tình cảm của mình. Chẳng hạn như:

  1. Bó hoa lavender khô:

bó hoa lavender khô

Bó hoa lavender khô đơn giản dùng làm quà tặng bạn gái người yêu

Hoa lavender khô ở dạng bó luôn là một món quà phù hợp cho các chàng khi muốn chinh phục trái tim nàng hoặc chỉ đơn giản là thể hiện tấm lòng chân thành của mình dành cho cô gái ấy.

hoa lavender khô

hoa lavender khô thường được gói đơn giản bằng giấy vintage nâu và mix thêm một vài hoa khô khác. Hoa lavender khô sẽ tiết ra mùi thơm dễ chịu khi bạn mang tặng người ấy.

  1. Lọ hoa lavender khô:

Nếu chúng ta muốn được nàng thường xuyên nhớ đến món quà mà bạn tặng thì hãy nghĩ đến ngay việc tặng một lọ hoa lavender khô để trên bàn làm việc của người ấy.

Lọ hoa lavender khô

Lọ hoa lavender khô đơn giản tặng sinh nhật chẳng hạn

Vốn dĩ hoa lavender khô có mùi hương tự nhiên cho nên việc để lọ hoa trên bàn làm việc vừa trang trí vừa làm thơm nơi làm việc của mình là một việc không hề thừa thải.

hoa lavender khô

Combo lọ kết hợp với bó cũng rất được ưa thích (tặng kèm túi thơm)

Bạn có thể mua hoa lavender khô với dạng lọ cắm để bàn và đem tặng cho nàng như thế sẽ làm cho bạn vừa chu đáo vừa tinh tế trong mắt nàng.

Nếu muốn chọn thêm mẫu khác các bạn có thể bấm vào nút XEM THÊM ở trên hoặc trở về TRANG CHỦ để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nữa nhé.

Mọi chi tiết về mua hoa lavender khô xin hãy kết bạn ZALO 0978 187 836 để được tư vấn kỹ nhé hoặc ĐẶT MUA ngay sản phẩm bạn ưng ý trong mục giới thiệu chi tiết từng sản phẩm nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com