Mua hoa lavender khô cho ngày 20/11

Ngày 20/11 săp đến, các bạn học sinh, sinh viên đã nghĩ đến mua cho thầy cô của mình món quà nào chưa. Hãy nghĩ ngay đến việc mua hoa lavender khô làm quà tặng cho Thầy Cô của mình. Hoa lavender khô vừa thơm vừa mang màu tím không bao giờ cũ

Ngày đăng: 12-11-2019

2,823 lượt xem

Hãy mua ngay hoa lavender khô trước ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Vì sao bạn nên mua hoa lavender khô này trong ngày quan trọng của thầy cô của mình.

  1. Hoa khô dễ dàng di chuyển đi lại lúc mua.

Tiện lợi đầu tiên là hoa khô có thể di chuyển dễ dàng mà không sợ bị héo hay hư hoa như hoa tươi vốn dĩ rất dễ bị tổn thương. Hoa lavender khô lúc này bạn sẽ cảm thấy dễ gãy rụng nhưng thật ra hoa nhập khẩu từ Pháp sẽ rất khó rụng do công nghệ sấy khô chuẩn Pháp. Đặc biệt hoa vừa sử dụng lâu mà lại có mùa thơm tự nhiên từ hoa cỏ nữa.

hoa lavender khô

Bó hoa lavender khô 199 cành với chiều dài 45cm ngang 25cm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn

Các bạn tại Sài Gòn có thể đặt hàng online tại web của shop. Shop sẽ ship hàng nhanh chóng trong ngày hoặc ship nhanh bằng xe ôm trong vòng 60 phút.

   

Hoa lavender khô giá rẻ hàng chuẩn Pháp

Khi mua hoa lavender khô để làm quà tặng thì điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là phải chọn hoa lavender khô giá rẻ. Hàng giá rẻ nhưng phải đi chung với việc sản phẩm có chất lượng nữa.                                                                              


 

  1. Hoa khô có mùi thơm tự nhiên giúp thầy cô relax trong giảng dạy.

Hoa lavender khô là loài hoa vốn mang hương thương tự nhiên và hương của hoa có thể mang lại cảm giác thoải mái cho những ai ngửi qua hoa này. Các bạn có thể tặng một lọ hoa nho nhỏ cho Thầy Cô để trên bàn làm việc. Mùi hương tự nhiên từ hoa có thể giúp Thầy Cô thư giãn rất nhiều trong công tác giảng dạy.

 (ZALO)

Cành hoa khô nhung màu sắc hoa vẫn mang màu tím tươi không khác gì hoa tươi nên hoa vừa thơm vừa mang lại vẻ đẹp khi làm hoa tặng thầy cô của mình.

Hoa lavender khô sẽ là món quà đặc biệt mà bạn dành cho thầy cô của mình trong ngày 20/11 năm nay. Bạn hãy tưởng tượng xem thầy hoặc cô của mình sẽ trầm trồ thích thú với bó hoa lavender khô trên tay của mình. Đây sẽ là món quà cực kỳ ấn tượng mà bạn dành cho thầy cô của mình trong ngày này.

Bó hoa lavender khô kết hợp với hoa hồng vĩnh cửu tất cả đều sử dụng trên 12 tháng kể cả hoa hồng.

Mọi thắc mắc đến việc mua hoa lavender khô hoặc đặt hàng hoa lavender khô bạn có thể call or zalo ngay cho shop nhé. SĐT bên dưới:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com