Bạn muốn mua hoa lavender khô khu vực Thủ Đức, Gò Vấp ven thành phố

Bạn muốn mua hoa lavender khô mà ngại đi xa vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh để tìm mua. Hãy yên tâm gửi gắm niềm tin bằng cách đến mua hoa lavender khô tại shop hoa khô Quang Minh.

Ngày đăng: 25-11-2019

3,258 lượt xem

Shop hoa lavender khô Quang Minh - nơi cung cấp các sản phẩm về hoa lavender khô như bó hoa lavender khô, lọ hoa lavender khô, các sản phẩm dùng để tặng sinh nhật bàn bè, người yêu. 

Nếu bạn ở khu vực ven ngoại thành phố Hồ Chí Minh như Quận 12, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Dương... Việc tìm mua hoa khiến bạn ngán ngẫm khi phải di chuyển. Hãy đến ngay shop hoa lavender khô Quang Minh tại Gò Vấp nhé.

Hãy tham khảo sơ qua một vài mẫu thông dụng tại shop nhé.

Đầu tiên là các mẫu lọ hoa lavender khô để bàn làm việc cực kỳ xinh xắn. Đây cũng là các mẫu mà các bạn có thể dễ lựa chọn nhất vì có thể để bàn làm việc của mình.

Bình hoa đơn giản với vài cành hoa lavender khô

Lọ đơn giản nhưng thông dụng cho các bạn làm việc bừa bộn. Đặt chúng nơi làm việc của bạn vừa đẹp mà lại con vừa thơm. Vốn dĩ bản chất hoa lavender khô có mùi thơm tự nhiên mà.

Lọ hoa lavender khô không ly ấn tượng nhưng đơn giản.

hoa lavender khô

Lọ hoa lavender khô kết hợp với hoa hồng vĩnh cửu. Sản phẩm với lọ hoa hình gấu bông xin xắn. Bạn sẽ được tặng thêm 1 túi thơm lavender khô màu đỏ như trong hình.

 

Nếu muốn chọn thêm mẫu khác các bạn có thể bấm vào nút XEM THÊM ở trên hoặc trở về TRANG CHỦ để có thể tham khảo thêm nhiều mẫu nữa nhé.

Mọi chi tiết về mua hoa lavender khô xin hãy kết bạn ZALO 0978 187 836 để được tư vấn kỹ nhé hoặc ĐẶT MUA ngay sản phẩm bạn ưng ý trong mục giới thiệu chi tiết từng sản phẩm nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com