Bó hoa lavender khô nhập khẩu

Bó hoa lavender khô hàng nhập chuẩn Pháp. Thích hợp làm thơm phòng óc của bạn. Bó hoa lavender khô bao gồm 250 cành lớn nhỏ

Ngày đăng: 30-11-2020

3,011 lượt xem

Có thể các bạn chưa biết hoa lavender khô được trồng nhiều nơi ở các nước xứ ôn đới như Anh , Mỹ, Trung Quốc nhưng hầu như không có nơi nào mà lavender lại có mùi hương thơm đặt trưng như là ở vùng Provence của nước Pháp. 

Giống hoa thuần chủng của Pháp tuy không to và dài như các bó hoa lavender khô khác trên thế giới nhưng mùi hương và màu sắc của hoa thì nổi bậc hơn hẳn. Hoa khi được làm khô mang lại hương thơm dịu nhẹ không nồng nhưng thơm dai và lâu

Bó hoa lavender khô nhập khẩu từ Pháp bao gồm 250 cành lớn nhỏ. Chiều dài hoa tầm khoảng 30cm. Shop đã chọn lựa giống hoa True lavender có chiều dài tương đối ngắn nhưng màu sắc và mùi hương hoa giữ được tận hơn 12 tháng kể từ khi mua về.

Hoa lavender khô có tác dụng làm giảm căng thẳng khi làm việc do mùi thơm tự nhiên của hoa mang lại. Mùi hương đặc trưng của loài hoa này còn mang một hàm ý chân thành trong đó nữa.

Ai nhận được bó hoa lavender khô này từ một người nào đó thì người ấy muốn gởi đến bạn một tình cảm chân thành nhất. Không phải tình cảm này chỉ tượng trưng cho tình yêu mà nó còn tượng trưng cho nhiều thứ tình cảm chân thành khác nữa.

Bó hoa lavender khô khi mua về bạn không cần làm gi hết chỉ cần bung ra và để vào lọ thủy tinh thì có thể làm thơm căn phòng của bạn rồi

Nếu bạn có nhu cầu mua bó hoa lavender khô hay muốn tư vấn thêm về loại hoa này. Bạn có thể ZALO cho shop 0978 176 836.  Bó hoa lavender khô thuần túy hiện nay với 250 cành vẫn giữ mức giá phải chăng là 290k và tặng thêm 20k phí ship cho khách hàng khi mua trên 250k các sản phẩm của shop.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com