Hoa lavender khô hoa biểu trưng cho sự chung thủy

Mua hoa lavender khô làm hoa tỏ tình người mình thương hay chỉ đơn giản là mua hoa lavender khô để thể hiện sự thủy chung của mình với người mình đã và đang yêu. Hãy tìm hiểu xem tại sao lại thế nhé.

Ngày đăng: 08-11-2019

2,707 lượt xem

Thường để thể hiện sự chân thật của mình trước mắt người mình yêu. Các chàng trai thường tặng hoa để thể hiện tấm lòng của mình. Nhưng tặng hoa nào cho hợp lý với hoàn cảnh quả là một việc cực kỳ đau đầu.

Các bạn hãy nghĩ ngay đến việc mua ngay một bó hoa lavender khô để thể hiện tình cảm của mình.

Hoa lavender khô có nhìu màu từ tím đến trắng như thường để tỏ tình hay chứng minh tình cảm của mình. Người ta thường mua tặng hoa lavender khô màu tím. Vì màu tím của hoa lavender khô là màu tượng trưng cho sự thủy chung.

Hoa lavender khô tuy được nhập từ Pháp về dưới dạng hoa khô nhưng màu sắc vẫn còn tươi mới.

    

3 địa chỉ bán hoa Lavender bạn không nên bỏ qua

                                                                                   

Đặc biệt khi đã làm khô thì hoa lavender khô đặc biệt còn thơm hơn khi lúc còn tươi bởi lẽ hoa được làm khô và tinh dầu trong hoa được giữ lại hoàn toàn trong nụ hoa lavender khô.

Trên thị trường ngày nay xuất hiện một số hàng lavender nhập khẩu từ Trung Quốc gắn mát Đà Lạt. Nhưng thường hoa như vậy mùi sẽ không thơm hoặc thơm rất đậm mùi nhưng may chóng bay mùi.

Hoa lavender khô nhập từ Pháp tuy không thơm bằng nhưng mùi hương tự nhiên thoang thoảng từ 3 đến 6 tháng sau khi mua về. Ngoài ra, hàng của Pháp thường không dễ rụng khi di chuyển. Chỉ khi nào va đập mạnh thì hoa mới bị gãy rụng

bó hoa lavender khô

Hàng Pháp thường nụ hoa đều màu và cành mảnh

 

Nếu có nhu cầu mua hoa lavender khô làm quà tặng bạn gái, bạn hãy call ngay cho shop hoa khô Quang Minh qua số điện thoại 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com