Hoa lavender khô món quà tặng giáng sinh ý nghĩa

Giáng sinh năm nay sẽ càng ý nghĩa hơn đối với bạn khi có hoa lavender khô trong tay. Một bó hoa lavender khô cùng với các phụ kiện cho ngày Giáng Sinh sẽ khiến bạn và người yêu của mình cảm thấy thích thú. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi trong bày viết này để tìm hiểu tại sao bạn nên mua hoa lavender khô trong dịp Giáng Sinh nhé.

Ngày đăng: 17-12-2019

1,787 lượt xem

Một mùa Giáng Sinh lại đến với chúng ta, vào những dịp cuối năm như thế này việc chọn và tìm mua những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa cũng đang được chú ý đến để tìm mua. 

Và một trong những gợi ý tuyệt vời cho quà tặng giáng sinh năm nay là hãy mua hoa lavender khô làm quà tặng bạn bè và người thân của mình nhé các bạn.

Hoa lavender khô có màu sắc tím nhè nhẹ kết hợp với mùi hương tự nhiên của cây chắc chắn sẽ làm chúng ta cảm thấy đây sẽ là món quà ý nghĩa và tốt nhất có thể dành tặng cho nhau trong dịp Giáng Sinh này.

Hơn thế nữa hoa lavender khô có thể giữ mùi được lâu. Thời gian sử dụng hoa cũng có thể lên đến 12 tháng hơn cho nên trên thị trường ngày nay thì hoa lavender khô rất được ưa chuộng

     

Cách bảo quản khi mua hoa lavender khô

Nếu bạn có ý định mua hoa lavender khô làm quà hay để đơn giản chưng trong nhà cho thơm. Thì sau đây là một vài lưu ý nho nhó để bạn có thể bảo quản khi mua hoa lavender khô về nhà nhé                                                                             


Một gợi ý hợp lý cho các bạn là hãy chọn những combo quà tặng gồm nhiều món quà với nhau khi mua hoa lavender khô làm quà tặng bạn bè hoặc người thân của mình.

Như hộp hoa lavender khô ở trên là một combo bao gồm bó hoa lavender khô kết hợp với bút mạ vàng cực kỳ sang trọng và tinh tế. Như vậy bạn có thể tặng một món quà vừa đẹp vừa có thể sử dụng được cho người ấy.

Tấm thiệp tặng kèm sẽ là điểm nổi bậc cho món quà của bạn trong dịp giáng sinh năm nay 

 

Trên đây là một số lý do cơ bản để bạn có thể mua hoa lavender khô làm quà tặng giáng sinh bạn bè người thân. Các bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn mua quà tặng Giáng Sinh trong năm nay nha.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com