Hoa lavender khô giá rẻ hàng chuẩn Pháp

Khi mua hoa lavender khô để làm quà tặng thì điều đầu tiên bạn sẽ nghĩ đến là phải chọn hoa lavender khô giá rẻ. Hàng giá rẻ nhưng phải đi chung với việc sản phẩm có chất lượng nữa. Hãy cùng tìm hiểu hoa lavender khô giá rẻ hàng chuẩn Pháp là như thế nào nhé.

Ngày đăng: 11-07-2019

1,607 lượt xem

Trên thị trường hoa lavender khô hiện nay có rất nhiều loại hoa lavender khô khác nhau. Cho nên việc chọn lựa hoa lavender khô giá rẻ nhưng chất lượng ổn định đang khiến người mua quan tâm đến nhiều.

Trên thị trường hiện nay có phân ra làm nhiều loại hoa lavender nhưng chủ yếu nhất vẫn là hai loại True lavender hàng Pháp và hàng Trung Quốc

Cách phân biệt dễ nhận biết nhất của hai loại hàng này.

  • Đầu tiên là độ rụng của hoa. Nếu là hàng Pháp chính hiệu khi lay mạnh cành hoa thì hoa sẽ không rụng. Còn hàng Trung Quốc chỉ cần bạn lay hơi mạnh tí thôi thì hoa đã rơi ra khỏi cành.

  • Mùi hương True lavener của Pháp thường thơm thoảng, có loại thơm nồng nhưng không hôi. Còn mùi hương hoa lavender khô Trung Quốc thường hơi hôi vì không được xử lý kỹ như hàng của Pháp.

Hoa Trung Quốc nhìn cành sơ không tươi khoảng cách hoa thưa thớt

hoa lavender khô

Hoa lavender Pháp cành khô nhưng màu vẫn tươi, khoảng cách hoa không thưa

Trên đây là hai dấu hiệu nhận biết cơ bản mà có thể biết được khi mua  hoa lavender khô tại các nơi bán.

Nơi bán hoa lavender khô giá rẻ uy tín tại TPHCM chính là shop Hoa khô Quang Minh nơi trao gởi niềm tin của bạn.

  • Shop mình luôn nhập về số lượng hoa lavender khô nhiều và đều. Nguồn hoa lavender khô giá rẻ nhưng lại rất ổn định về chất lượng

  • Sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng của shop.

  • Với kinh nghiệm 5 năm bán hoa lavender khô, shop chưa bao giờ bị phàn nàn về chất lượng hoa.

  • Shop hoa khô Quang Minh cũng chủ trương cung cấp những sản phẩm hoa lavender khô với mức giá thân thiện nhất thị trường để ai yêu lavender đều có thể sở hữu và dùng loài hoa ý nghĩa này để làm quà.

  • Về mặt chất lượng, khách hàng có thể yên tâm vì hoa lavender khô giá rẻ ở shop mình đều nhập từ Pháp và các nước Châu Âu, có giấy chứng từ xuất nhập khẩu.

  • Trong khâu phân loại và xử lí sản phẩm, shop đều tiến hành phân loại và lọc cành một cách cẩn thận. Những đóa hoa lavender khô bạn có được đều có những cành rất khỏe, chắc, nhiều bông, không bị gãy dập.

 

bán hoa lavender khô

Hãy tìm shop Hoa Khô Quang Minh 132a đường số 17, phường 11, quận gò vấp.

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,168,069

Đang online13

About hoalavender.com