Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Túi thơm hoa Lavender khô sẽ tạo cho bạn một sự khác biệt cho cuộc sống của bạn, làm cuộc sống trở nên dễ chịu và xinh đẹp hơn nhiều lần.

Ngày đăng: 24-09-2015

2,241 lượt xem

Nguồn: HoaLavender.com

Từ những búp hoa Lavender khô còn đượm hương được tuốt ra từ những cành hoa Lavender, người ta cho khoảng 5 muỗng canh nụ hoa Lavender khô vào một túi vải mỏng nhẹ, cột chúng lại bằng ruy băng và dễ dàng mang theo bên mình. Túi thơm hoa Lavender khô chính là cách bạn mang theo hương thơm nhẹ nhàng, dai dẳng của hoa lavender bên mình.

Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Mỗi bạn gái khi sở hữu một túi thơm từ hoa Lavender khô thì chắc hẳn sẽ là những kiểu người vô cùng nữ tính và quyến rũ. Những túi thơm nhỏ xinh được đặt trong chiếc giỏ xách luôn mang theo bên mình giúp khử được mùi hôi trong túi xách, vừa làm cho chiếc túi lúc nào cũng thơm tho, tinh tế.

Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Những nụ hoa Lavender khô cọ xát với nhau bên trong chiếc túi nhỏ làm hương thơm từ nụ hoa vỡ ra, từ đó mà mùi hương cũng luôn thoang thoảng xung quanh bạn khi bạn mang theo chiếc túi nhỏ xinh và dễ thương này.

Đặt biệt hữu ích hơn, hương thơm hoa Lavender vô cùng tốt đối với việc thư giãn đầu óc, giảm được những căng thẳng mệt mỏi. Những chiếc túi thơm sẽ là người bạn hữu ích sẵn sàng xoa dịu bạn trước những áp lực về công việc và cuộc sống. Thường xuyên ngửi nhẹ chiếc túi thơm hoa Lavender sẽ thổi bay đi cơn đau đầu do stress hay khiến chúng ta dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Một chiếc túi thơm hoa Lavender khô để trong xe ô tô thì sao? Tính khử trùng và kháng khuẩn từ hương Lavender sẽ đánh bay đi mùi ô tô và mùi ẩm mốc khó chịu, giúp chống các loại côn trùng có ý định “ẩn náu” trong xe của bạn.

Hãy bắt đầu nâng niu khứu giác của bạn ngay hôm nay bằng việc sở hữu những chiếc túi thơm nhỏ nhỏ xinh xinh và vô cùng nhiều tác dụng này bằng cách ghé thăm các sản phẩm từ hoa Lavender tại Hoa Khô Quang Minh.

Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Những chiếc túi thơm của Hoa Khô Quang Minh được tuốt ra từ những cành Lavender nhập khẩu từ vùng Provence Pháp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mộ trải nghiệm mùi thơm êm dịu và tinh tế.

Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Không phải bận tâm nhiều vì hương thơm của chúng là hoàn toàn tự nhiên, nhẹ nhàng và dai dẳng, những chiếc túi thơm hoa Lavender khô sẽ mang đến cho những quý cô xinh vẻ thanh tao và nữ tính, giúp tăng sức quyến rũ.

Tại sao bạn nên sở hữu một túi thơm hoa Lavender khô?

Hãy tạo cho mình một phong cách riêng với những chiếc túi thơm hoa Lavender nhé!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com