Bán sỉ hoa Lavender toàn quốc giá mềm – chất lượng – uy tín

Bạn đang tìm một nguồn bán sỉ hoa Lavender toàn quốc để cung cấp cho dự án kinh doanh mới lạ và hấp dẫn của mình. Hãy chọn Hoa Khô Quang Minh để vững vàng cho giấc mơ khởi nghiệp của bạn.

Ngày đăng: 17-09-2015

1,933 lượt xem

Tháng 9 là lúc những đợt hàng bán sỉ hoa Lavender khô từ vùng Provence của Pháp mà chúng tôi nhập về có chất lượng hàng đẹp nhất trong năm. Từ tháng 6, 7, 8, hoa Lavender ở đây nở rộ và được làm khô rất kĩ lưỡng.
Hoa khô Quang Minh - nguồn hàng ổn định, luôn có số lượng trữ hàng vừa đủ cho từng tháng, hàng luôn mới, theo đúng quy trình FIFO.

Chất lượng hoa lavender khô Pháp luôn ổn định về màu sắc và hương thơm. Hoa Khô Quang Minh chỉ bán hoa lavender khô duy nhất 1 nguồn hàng từ Pháp, không bán hoa lavender khô của Trung Quốc, Anh, Mỹ… Hoa lavender khô ở Quang Minh thơm tự nhiên, được bọc kín bảo quản kỹ từ khi nhập về cho đến khi đến tay khách hàng, không xịt hương nhân tạo hay tẩm màu.
Khách hàng có thể yên tâm về nguồn hàng, Shop có thể chỉ bạn cách phân biệt hoa lavender khô nguồn từ Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc qua hình dạng hoa. Phân biệt hoa qua hình dạng là cách an toàn nhất để các bạn không bị nhầm hàng khi mua hàng bất kỳ ở đâu mà không cần xem qua giấy chứng nhận xuất xứ hoa.
Hoa Khô Quang Minh hỗ trợ đại lý tối đa về việc đóng gói, vận chuyển, tư vấn cách bó gói hoa để bán, cũng như cách bảo quản hoa được thơm lâu.

 Bán sỉ hoa Lavender toàn quốc giá mềm – chất lượng – uy tín


Kinh doanh bán sỉ hoa Lavender lấy nghệ thuật làm niềm vui, yêu hoa và thích cái đẹp, rất muốn đem cái đẹp đến mọi nhà, lấy cái đẹp làm quà tặng, đem niềm vui đến cho người nhận. Làm bằng niềm đam mê cuộc sống thấy vui hơn rất nhiều!

Bán sỉ hoa Lavender toàn quốc giá mềm – chất lượng – uy tín

Hoa khô Quang Minh lấy uy tín làm kim chỉ nam cho việc kinh doanh của mình. Chân thành trong kinh doanh luôn là điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến mọi người.

Hoa khô Quang Minh luôn từng ngày sáng tạo nhiều kiểu bó hoa mới, nhiều mẫu cắm vui mắt và nhiều sản phẩm quà tặng, trang trí hơn cho khách hàng. Shop muốn góp phần giúp mọi người nhìn cuộc sống theo 1 cách khác, nhẹ nhàng, nghệ thuật và thú vị hơn!


Bán sỉ hoa Lavender toàn quốc giá mềm – chất lượng – uy tín

Nếu bạn có can đảm kinh doanh và yêu hoa lavender khô Pháp, hãy alo cho Hoa Khô Quang Minh để tìm được nguồn hàng bán sỉ hoa Lavender khô toàn quốc uy tín và chất lượng.
Hoa Khô Quang Minh – tự tin nguồn hàng chất lượng, giá sỉ tốt nhất!

Nguồn: HoaLavender.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,220,266

Đang online11

About hoalavender.com