Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Chia sẻ vẻ đẹp và hương thơm bằng hình thức bán sỉ hoa Lavender. Hoa khô Lavender đang là món quà yêu thích và thời thường ở Việt Nam.

Ngày đăng: 12-09-2015

2,534 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Hoa Lavender là loài cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, nguồn gốc từ Địa Trung Hải, được trồng nhiều ở vùng Provence, nước Pháp, vì thế cứ nói đến hoa Lavender người ta lại nghĩ ngay đến vùng Provence của Pháp, nơi có những cánh đồng hoa Lavender trải dài tít tắp.

Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Thời điểm đẹp nhất để tới Provence là mùa hè, từ đầu tháng 7 tới cuối tháng 8, đó cũng là lúc hoa Lavender nở rộ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đi du lịch giá rẻ và không muốn sống trong không khí đông đúc khách du lịch thì bạn có thể tới Provence vào tháng 9 hoặc tháng 10. Đây cũng là thời điểm thời tiết trở nên mát mẻ hơn. Khách du lịch khi tới Provence không chỉ bị hớp hồn bởi sắc tím rợn ngợp mà còn bởi mùi hương quyến rũ của hoa Lavender. Chính vì mùi thơm dễ chịu của nó, hoa Lavender được dùng để chiết xuất tinh dầu làm nước hoa, pha chế cùng với nhiều loại tinh dầu khác. Hoa Lavender còn được xem là một loại thảo dược quý với nhiều công dụng khác nhau.

Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Không chỉ có cỏ 4 lá, loài hoa này cũng tượng trưng cho sự may mắn. Theo nhiều người kể rằng, nếu rắc tung những bông Lavender khô trong nhà, chúng sẽ mang lại sự bình yên và hoà thuận. Chính vì thế, khách du lịch đến Provence không bao giờ quên mua những túi vải nhỏ bằng bàn tay, chứa nụ hoa Lavender, cột nơ lại. Mùi hương đầy thư giãn của oải hương có thể lưu lại chừng hơn một năm, như một kỷ niệm khó quên về vùng đất Provence thanh bình.

Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Câu chuyện về loài hoa Lavender với hương thơm và ý nghĩa thực thụ đối với sức khỏe con người giờ đây đã trở nên thân thuộc và gần gũi với người Việt Nam hơn bao giờ hết. Đơn giản là giờ đây Lavender đã được nhập và phân phối sỉ lẻ tại Việt Nam.

Hoa khô Quang Minh – Nơi chuyên cung cấp bán sỉ hoa Lavender khô cũng như mọi dịch vụ về hoa Lavender.

Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Bạn đang cần một nguồn bán sỉ hoa Lavender không giới hạn, hãy chọn chúng tôi làm đối tác của bạn.

Nguồn hoa của chúng tôi 100% được nhập về từ vùng Provence của Pháp (có chứng từ hải quan nguồn gốc hàng hóa).

Nguồn hoa Lavender khô màu sắc tươi mới, thân cao màu xanh, hương thơm nồng nàn, lâu bền.

Hoa được bảo quản tốt, đảm bảo độ khô ráo, không bị gãy dập, hàng luôn có sẵn.

Nhận phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc với mức giá sỉ hợp lí.

Giao hàng nhanh chóng tiện nghi.

Hãy bắt đầu chia sẻ vẻ đẹp và hương thơm của Lavender ngay hôm nay bằng hình thức bán sỉ hoa Lavender.

Nơi bán sỉ hoa Lavender Provence ở TP.HCM

Những đóa hoa oải hương khô gói kèm phi yến rực rỡ sẽ là những món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa mà bất cứ ai cũng cảm thấy hạnh phúc và thích thú khi được nhận.

Hoa khô Quang Minh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com