Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Bán sỉ hoa Lavender là cách mà Hoa Khô Quang Minh lựa chọn để chia sẻ hương thơm và vẻ đẹp.

Ngày đăng: 05-09-2015

2,822 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Hoa khô Quang Minh đang là một trong các cơ sở hàng đầu trong dịch vụ bán sỉ hoa Lavender.

Tự tin nguồn hàng

Để trở thành một nhà phân phối, bán sỉ hoa Lavender, trước tiên bạn phải là người trực tiếp liên kết với một nguồn hàng chắc chắn, lâu dài.

Nguồn mà chúng tôi chọn đó là nhập hoa Lavender từ Pháp – Một trong những thiên đường trồng hoa Lavender bậc nhất và lâu đời trên thế giới.

Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Thật ra, bạn có thể dễ dàng nhập hoa Lavender từ Trung Quốc hay một số nước lân cận. Tuy nhiên, Hoa khô Quang Minh lựa chọn nguồn hàng từ Pháp bởi không có nơi nào hoa Lavender khô có được màu sắc mới và mùi hương thơm tự nhiên lâu bền, nguyên trạng như còn tươi bằng từ nước Pháp.

Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Cũng như chính tính cách người Pháp thẳng thắn, bộc trực, sôi nổi, chính xác và nghiêm túc, các lô hàng hoa Lavender chúng tôi nhập về từ đây được đóng thùng và bao bọc vô cùng kĩ lưỡng. Phương thức liên lạc của chúng tôi dựa trên hình thức gián tiếp, tuy nhiên những đợt hàng về luôn được đảm bảo mẫu mã đẹp. Nếu bạn có dịp mở từng thùng hàng khi mới về tới nơi, sẽ cảm nhận được chất lượng hoa. Phần thân từng bó một gần như vẫn còn xanh nguyên, những nụ hoa màu tím xanh tưởng chừng như chưa hề khô đi, mùi thơm cũng nhẹ nhàng tự nhiên, không sử dụng chất tạo hương.

Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Không chỉ ưu tiên về chất lượng, việc bán sỉ hoa Lavender khô còn đòi hỏi nguồn hàng phải liên tục, đều đặn, thường xuyên, đáp ứng mọi nhu cầu về số lượng cần thiết, tránh bị hụt hàng, cháy hàng. Những điều này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với Hoa Khô Quang Minh.

Phân phối nhanh và bảo đảm

Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Chúng tôi luôn sẵn sàng bán sỉ hoa Lavender với mọi số lượng bạn cần thiết. Hàng ship đi các tỉnh thành cả nước mỗi ngày luôn được bảm đảm về mặt bảo quản và đóng gói, đúng thời gian, đúng địa điểm.

Với mức giá hợp lí cho chất lượng hàng hóa, Hoa Khô Quang Minh tự tin mang đến cho bạn một trải nghiệm kinh doanh uy tín, hiệu quả.

Hãy bắt đầu câu chuyện kinh doanh và sự nghiệp của riêng bạn với Hoa Khô Quang Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi thắc mắc của bạn.

Hãy liên lạc ngay chúng tôi để tìm kiếm một nguồn hàng chất lượng cho bạn.

Bán sỉ hoa Lavender ở Hoa Khô Quang Minh

Đến địa chỉ Hoa khô Minh Quang 444 Quang Trung – P10, Q.Gò Vấp – Tphcm

Truy cập địa chỉ www.facebook.com/hoalavenderhcm

Hoặc gọi số 0978 176 836

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com