Đi tìm thiên đường bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM

Đó là nơi bạn tìm được một nguồn cung cấp bán sỉ hoa lavener khô TP.HCM uy tín bậc nhất để khởi động dự án kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu mọi ước mơ và ấp ủ làm giàu từ Hoa khô Quang Minh – nơi chuyên cung cấp bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM và nhiều loại hoa khô chất lượng khác với mức giá mà bạn chỉ có thể “mua ngay không chần chừ”.

Ngày đăng: 04-11-2015

3,846 lượt xem

Hãy tìm hiểu về chính sách bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM tại hoa khô Quang Minh nhé!

Hai dòng sản phẩm hoa lavender được ưa chuộng nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam là Lavendin và True Lavender luôn luôn có sẵn tại shop của chúng tôi.

hộp hoa lavender hcm

Hình 1: Lavendin dài 35cm màu tím đậm thơm đậm

 

hộp hoa lavender

Hình 2: True lavender Pháp màu tím tươi đậm, thơm dai

     Hãy nhận biết True Lavender bằng màu tím tươi rất đặc trưng của hoa khi được sấy khô. True Lavender có ưu điểm là cành hoa rất chắc chắn, nụ hoa có độ bám dính cao, mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng tự nhiên. Giá của True Lavender vì thế đắt hơn so với khi bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM cùng loại. Nhưng mặc dù giá cao nhưng việc bán sỉ hoa lavender tại tphcm của hàng true này rất nhiều vì màu sắc và mùi của chúng rất tinh tế

 Ở shop chúng tôi đang phân phối lẻ với giá 320k/1 bó True Lavender.

Địa chỉ bán sỉ hoa Lavender bạn tìm kiếm bấy lâu nay

Khi bạn tìm đến bài viết này chứng tỏ bạn đang cần cho mình một địa chỉ bán sỉ hoa Lavender uy tín, chất lượng.

 ....Với những thành công và niềm hạnh phúc được phát triển trong lĩnh vực tinh thần – hoa cỏ, Hoa khô Quang Minh luôn có được sự tự tin để giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ bán sỉ hoa Lavender uy tín nhất.

 

Dễ dàng nhận được mức giá sỉ với số lượng từ 5 bó trở lên khi giao dịch trực tiếp thông qua

Hotline 0978.176.836.

    Lavendin: Đây không phải là một dòng lavender thuần Pháp mà bản chất là đã được lai giống để tạo ra số lượng hoa và mùi hương cũng đậm đặc hơn hẳn. Người ta thường chọn Lavendin cho những mục đích trang trí của mình khi cần những cành lavender cao hơn. Tuy nhiên điểm hạn chế của lavendin chính là màu sắc hoa khi sấy khô không được tươi sáng và thu hút bằng True Lavender

 Ở shop chúng tôi đang phân phối lẻ với giá 290k/1 bó Lavendin 200 cành chưa gói

  Dễ dàng nhận được mức giá sỉ với số lượng từ 5 bó trở lên khi giao dịch trực tiếp thông qua 

Ngoài bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM, chúng tôi còn chuyên cung cấp một số loại hoa khô khác có mẫu mã đẹp và bắt mắt như:

Hoa hồng vĩnh cửu: Hoa hồng này được ướp tươi và thơm mùi thơm rất nhẹ nhàng tự nhiên.

hoa hồng vĩnh cửu

Hoa tuyết (snowy)

Hoa snowy xuất xứ từ Đài Loan và có thể nói nó tương tự như hoa bất tử Đà Lạt. Chúng ta có thể kèm theo chúng với lavender để điểm xuyến thêm cho bó hoa lavender ta thêm đẹp.

Hoa lúa mạch

Dùng lúa mạch để trang trí thêm với lavender thì đẹp rồi. Nhưng bên cạnh đó, bản thân lúa mạch khi đứng một mình cũng đủ khẳng định được vẻ đẹp của nó rồi.

Nụ hoa lavender

Nụ hoa lavender có thể làm túi thơm ngăn muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Để trong tủ áo có thể làm cho quần áo thoang thoảng mùi lavender đâu đó. Ngoài ra, nụ hoa sách, đã được tuyệt trùng còn có thể làm trà uống để chữa trị nhức đầu và định thần rất hiệu quả. GIÁ BÁN: 800K/1KG

Hoa Bloom

Bloom giống như bông bi vậy nhưng xuất xứ từ Nhật Bạn nên bông đẹp hơn và to hơn bông bi môt chút. Có thể kết hợp bloom với lúa lavender sẽ rất là đẹp giống như bông bi kết hợp với hoa hồng truyền thống vậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ shop bán sỉ hoa lavender tphcm Quang Minh

www.hoalavender.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com