Có nên chọn hoa lavender khô làm quà tôn vinh thầy cô?

Hoa lavender khô đang được nhiều phụ huynh quan tâm chọn lựa để chúc mừng những người thầy người cô có công trong việc phát triển nhân cách con cái họ. Tại sao vậy? Chọn hoa lavender khô trong thời điểm này rất thích hợp vì sẽ mang lại sự mới lạ cho thầy cô của bạn.

Ngày đăng: 05-11-2015

2,209 lượt xem

Hoa lavender khô là món quà thích hợp nhất để chúc mừng thầy cô nhân ngày nhà giáo. Bởi vì hoa mang nét đẹp tinh thần đầy tinh tế, mang ý nghĩa tôn vinh giá trị. Trong thời đại ngày nay, hầu như chúng ta đã quá thực dụng trong việc lựa chọn món quà tặng Thầy Cô trong ngày 20/11. 

Chúng ta đã quá dễ dãi trong việc chạy ù ra khỏi cổng trường rồi mang về những món quà kiểu "mì ăn liền" cho Thầy Cô chúng ta. Thay vì thế có phải chúng ta nên dành một tí thời gian suy nghĩ xem nên và nên tặng thứ gì trong ngày 20/11 lễ tri ân Thầy Cô trong năm nay nha.

Có nên chọn hoa lavender khô TP.HCM làm quà tôn vinh thầy cô?

Nếu bạn tặng thầy cô những đóa hoa tươi rực rỡ thì sao? Thầy cô sẽ vô cùng trân trọng điều đó, nhưng liệu rằng những đóa hoa này có chưng được lâu hay chỉ trong vòng một tuần đổ lại, người thầy, người cô của chúng ta cũng phải đành lòng bỏ đi món quà tinh thần ý nghĩa ấy.

Vậy tại sao không thử chọn hoa Lavender khô làm quà tôn vinh? Với những lý do sau đây khiến bạn nên cân nhắc.

   1. Hoa tươi vào những ngày cận kề Lễ nhà giáo đã xấp xỉ giá hoa lavender khô …

Đó vốn là thực trạng thường niên vào mỗi độ lễ, các loại hoa tươi có giá cả vô cùng đắt đỏ, thậm chí trên trời. Với những đóa hoa lavender khô tại Quang Minh shop, giá của nó vào những ngày này vẫn cố định không thay đổi.

Có nên chọn hoa lavender khô TP.HCM làm quà tôn vinh thầy cô?

Với số tiền từ 200 đến 450k, bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm hoa lavender khô TP.HCM được gói gém, trang trí bắt mắt, hấp dẫn, màu sắc đẹp, có mùi hương ngào ngạt.

    2.Hoa Lavender khô sang trọng, lạ, thể hiện đẳng cấp tinh tế

Đây thật sự là một loại hoa rất đặc biệt để tặng thầy cô vào ngày này. Hoa lavender khô vẫn là một loài hoa mới lạ, ít phổ biến.

Có nên chọn hoa lavender khô TP.HCM làm quà tôn vinh thầy cô?

Hoa lavender khô cũng rất thanh nhã, trang trọng như chính những vùng đất nước Pháp mà nó đến. Vẻ đẹp, màu sắc của lavender phù hợp với những tính cách thanh tao, nền nhã, cao quý, rất phù hợp với những người làm giáo dục.

Đó là nơi bạn tìm được một nguồn cung cấp bán sỉ hoa lavener khô TP.HCM uy tín bậc nhất để khởi động dự án kinh doanh của mình. Hãy bắt đầu mọi ước mơ và ấp ủ làm giàu từ Hoa khô Quang Minh – nơi chuyên cung cấp bán sỉ hoa lavender khô TP.HCM

Hoa lavender khô Quang Minh – Giữ mãi niềm trân quý

Xu hướng sử dụng hoa khô thay cho hoa tươi giờ đây trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Tặng một đóa lavender khô cho thầy cô là tặng những điều còn mãi.

Có nên chọn hoa lavender khô TP.HCM làm quà tôn vinh thầy cô?

Lavender tạo nên sự ưu việt bởi đặc tính mùi hương thơm ngát, thư giãn, lưu giữ rất lâu từ 1 đến 2 năm. Kỉ niệm về hoa lavender khô , về tình cảm thầy trò sẽ còn mãi cùng đóa hoa mãi không tàn.

Có nên chọn hoa lavender khô TP.HCM làm quà tôn vinh thầy cô?

Hãy bắt đầu tham khảo những mẫu hoa lavender khô đẹp nhất, rạng rỡ nhất tại hoa khô Quang Minh ngay hôm nay để chọn được những món quà ý nghĩa tri ân thầy cô giáo.

Hoa khô Quang Minh

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,168,169

Đang online9

About hoalavender.com