Shop bán hoa oải hương khô từ Pháp uy tín

Hoa khô Quang Minh chuyên bán hoa oải hương khô sỉ và lẻ nhập khẩu từ Pháp. Đến với shop, khách hàng có thể yên tâm về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ giao nhận hoa khô

Ngày đăng: 07-08-2017

2,155 lượt xem

Địa chỉ bán hoa oải hương khô nhập khẩu từ Pháp:

 

Shop hoa khô Quang Minh

 

bán hoa oải hương   www.facebook.com/Hoa.Kho.Quang.Minh/

bán hoa oải hương www.hoalavender.com/

bán hoa oải hương  www.instagram.com/hoakhoquangminh/

bán hoa oải hương 0978 176 836

bán hoa oải hương 132A, Đường số 17, P.11, Gò Vấp 

 

 

bán hoa oải hương

 

Hoa oải hương khô của shop được nhập khẩu từ Pháp, có thể phân biệt qua màu sắc, mùi thơm và hình dạng hoa. Bên cạnh đó, trong quá trình di chuyển luôn được bảo quản cẩn thận, tránh bị rơi rụng và mùi hoa không bị bay mất hương thơm. Hoa nhập về bán ngay, không tồn hàng lâu, không tẩm màu hay ướp hương.

 

bán hoa oải hương

 

Với hoa khô Quang Minh, việc sáng tạo những mẫu mã cũng như cách trình bày mới cho sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng đưa ra ý kiến trong cách gói cũng như trình bày theo ý mình, để khi hoa đến tay khách hàng luôn trong trạng thái tốt nhất, hài lòng nhất.

 

Shop bán hoa oải hương khô uy tín và chất lượng

 

bán hoa oải hương

 

Cho những khách hàng gần xa, shop sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi bằng phương tiện chuyển phát nhanh để bạn thuận tiện trong việc mua bán hoa oải hương khô tặng bạn bè, người thân.

 

bán hoa oải hương

 

Chúng tôi cũng có những chính sách ưu đãi cực tốt cho những đại lý muốn mua hoa về kinh doanh. Khách hàng muốn được bán hoa oải hương khô với giá tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số hot line ( điện thoại, zalo).

 

HOA KHÔ QUANG MINH

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com