Bán hoa oải hương nhập từ Pháp: rất nhiều mẫu đẹp dành cho khách yêu

Hoa khô Quang Minh chuyên bán hoa oải hương nhập khẩu từ Pháp với chất lượng cực tốt, giá cả hợp lí, được bảo quản và vận chuyển đến tay khách cẩn thận. Chúng tôi cam kết không sử dụng bất cứ loại thuốc nhuộm hay ướp hương nào.

Ngày đăng: 15-08-2017

2,222 lượt xem

Trong thế giới các loài hoa ở phương Tây, đặc biệt ở Pháp, hoa oải hương được xem là “ Herb of love” – thảo dược tình yêu. Ở đất nước Pháp lãng mạn, màu tím của hoa oải hương rất được yêu thích. Ở Đông Nam Á, do khí hậu nên vẫn chưa nước nào trồng được loại thảo dược này dù rất nhiều người yêu thích. Để dáp ứng nhu cầu này, Quang Minh shop chuyên cung cấp và bán hoa oải hương khô nhập khẩu từ Pháp.

 

 bán hoa oải hương

Hoa oải hương khô của Quang Minh shop

 

Hiện nay, khá nhiều nơi bán hoa oải hương khô, giá cả cạnh tranh, nhưng nguồn hàng cũng là điều khiến khách hàng băn khoăn. Làm thế nào để chọn được nơi bán hàng chất lượng, sản phẩm đẹp, không độc hại mà còn phải lâu bền. Với những yêu cầu trên, Quang Minh shop đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả.

 

bán hoa oải hương

Một sản phẩm hoa oải hương khô được ưa chuộng của shop

 

Với kinh nghiệm hơn 2 năm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán hoa oải hương khô nhập khẩu từ Pháp, hoa khô Quang Minh luôn tìm tòi và sáng tạo những mẫu mã mới nhất hợp với thị hiếu khách hàng ở Việt Nam.

 

bán hoa oải hương

Hoa ở Quang Minh shop luôn đáp ứng đúng những yêu cầu từ khách hàng

bán hoa oải hương

 

Bên cạnh đó, shop còn cung cấp những sản phẩm được làm từ hoa oải hương khô với rất nhiều công dụng tuyệt vời đang chờ khách hàng khám phá.

 

bán hoa oải hương

Túi thơm làm từ những nụ hoa oải hương khô

 

bán hoa oải hương

Tinh dầu chiết xuất từ hoa oải hương

 

Dịch vụ giao hoa oải hương khô tận nơi cũng là một đặc điểm tuyệt vời của shop dành cho những khách hàng ở xa không có điều kiện mua hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm giao đến tay khách luôn đúng chuẩn, mẫu mã và trong trạng thái đẹp nhất.

 

bán hoa oải hương

 

0978 176 836

 

 HOA KHÔ QUANG MINH

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com