Mua hoa lavender khô chính gốc nhập khẩu từ Pháp

Với những người yêu hoa lavender, việc chọn mua hoa lavender khô chính gốc là điều thiết yếu. Nhưng việc nhập khẩu tràn lan những sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng nhiều đến khách hàng, làm sao để phân biệt đâu là hoa lavender khô tốt?

Ngày đăng: 12-07-2017

1,553 lượt xem

Hoa khô Quang Minh sẽ cùng bạn tìm hiểu để có thể phân biệt hoa lavender khô chất lượng, để việc chọn mua hoa lavender khô trở nên dễ dàng hơn

 

icon-dong-hungole-blog (589) Lý do vì sao nhiều khách hàng mua hoa lavender khô kém chất lượng?

icon-dong-hungole-blog (479) Với những người không sành về hoa sẽ không thể phân biệt được các loại hoa lavender khô kém chất lượng

icon-dong-hungole-blog (479) Giá thành của hoa lavender khô kém chất lượng rẻ - chỉ khoảng 120k – 150k ( 100gr/bó)

 

mua hoa lavender khô

 

icon-dong-hungole-blog (589) Bạn sẽ không biết dùng hoa kém chất lượng sẽ ảnh hưởng xấu đến bạn hoặc người thân như thế nào:

icon-dong-hungole-blog (479) Mùi hương: tẩm hóa chất độc hại. Nếu hít phải hương thơm này về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn và gia đình, nhất là cho trẻ em

icon-dong-hungole-blog (479) Hoa lavender khô chưa qua quá trình diệt khuẩn an toàn – đồng nghĩa với việc các loại vi khuẩn hay trứng siêu vi trùng vẫn còn tồn tại và sẽ gây bệnh về tai, mũi họng và não cho người dùng.

 

icon-dong-hungole-blog (589) Một số cách phân biệt hoa kém chất lượng:

icon-dong-hungole-blog (406) Nụ hoa dài, nhọn

icon-dong-hungole-blog (406) Mùi thơm nhạt và mau pha

icon-dong-hungole-blog (406) Màu sắc: phai màu nhanh chóng sau 1 - 2 tháng

icon-dong-hungole-blog (406) Bó rất nhiều cành ( 300 – 400 cành) và thường bán theo 100gr hoặc 1 kg.

 

mua hoa lavender khô

Một số hình ảnh dẫn chứng hoa lavender khô kém chấn lượng

 

icon-dong-hungole-blog (568) Vì thế, việc chọn mua hoa lavender khô chất lượng là điều cần thiết. Chẳng ai muốn bỏ tiền để nhận được sản phẩm kém chất lượng, thậm chí gây hại.

 

icon-dong-hungole-blog (467) Chọn mua hoa lavender khô của shop Quang Minh bạn sẽ có thể yên tâm về chất lượng. Hoa khô của shop chính thống nhập khẩu từ Pháp, đã được xử lí qua nhiều giai đoạn bằng công nghệ cao cấp nên sẽ giữ được màu sắc và hương thơm đặc trưng của hoa, không phẩm màu hóa chất gây hại.

 

mua hoa lavender khô

Hoa lavender khô của shop Quang Minh

mua hoa lavender khô

 

icon-dong-hungole-blog (467) Hoa khô Quang Minh luôn mong muốn những khách hàng thông thái của mình sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

 

 

0978 176 836

 

HOA KHÔ QUANG MINH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,908,416

Đang online6

About hoalavender.com