Mua hoa oải hương: bạn sẽ không hối tiếc

Hoa oải hương ngoài một vẻ đẹp ma mị cùng hương thơm đặc biệt thì những công dụng tuyệt vời không nên bỏ qua. Nếu bạn đã tìm hiểu nhưng chưa mua oải hương thì là một thiếu sót, hãy cùng hoa khô Quang Minh khám phá loài hoa tuyệt vời này

Ngày đăng: 06-07-2017

1,580 lượt xem

Hoa oải hương được xem như một loại thảo dược. Cả hoa và tinh dầu của oải hương đều có thể dùng làm thuốc. Việc mua hoa oải hương để trong nhà sẽ rất tốt nếu bạn biết tận dụng nó.

 

mua hoa oải hương

Chỉ với một bó oải hương nhưng có rất nhiều công dụng...

icon-dong-hungole-blog (632) Hoa oải hương được sử dụng trong việc giúp thư giãn, chứng mất ngủ và trầm cảm. Hương thơm của hoa oải hương khô sẽ không nồng như hoa tươi, cảm giác dịu mát thoang thoảng trong nhà sẽ khiến bạn khoan khoái. Mua hoa oải hương chưng trong phòng khách hoặc phòng ngủ sẽ giúp thanh lọc không khí rất tốt.

 

mua hoa oải hương

mua hoa oải hương

icon-dong-hungole-blog (632) Hoa oải hương khô cũng đặc biệt lành tính với con người, nhất là đối với trẻ em. Bằng công nghệ sấy khô tốt nhất từ Pháp, hoa oải hương khô của Quang Minh luôn đảm bảo chất lượng an toàn cho người sử dụng. Mua hoa oải hương từ shop bạn cũng sẽ được tư vấn nhiệt tình những cách sử dụng hoa hữu ích nhất.

 

mua hoa oải hương

Túi thơm nho nhỏ dễ thương của shop dành cho bạn

icon-dong-hungole-blog (632) Bên cạnh đó, những nụ hoa khô cũng được shop tận dụng làm thành những túi hương dễ thương, nho nhỏ để bạn treo trong tủ đồ hoặc để trong túi xách. Trong mùa mưa, bạn có thể yên tâm rằng quần áo sẽ không bị hôi ẩm.

 

mua hoa oải hương

Tinh dầu oải hương có tác dụng giúp thư giãn...

icon-dong-hungole-blog (632) Ngoài việc mua hoa oải hương khô, bạn còn có thể mua tinh dầu oải hương từ shop. Tinh dầu dùng để xông phòng hoặc xông hơi trong phòng tắm, công dụng thư giãn cho đầu óc mệt mỏi, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn và cũng để đuổi côn trùng hại trong phòng bạn.

 

mua hoa oải hương

Đ/c: 132A,  Đường số 17, P.11, Gò Vấp

 

HOA KHÔ QUANG MINH

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,168,087

Đang online7

About hoalavender.com