Cơn sốt mua hoa oải hương khô

Cho bất cứ ai mê đắm những cánh đồng hoa oải hương tím biếc ở miền nam nước Pháp nhưng chưa có cơ hội để ngắm trực tiếp. Tại sao bạn không thỏa mãn đam mê bằng cách mua hoa oải hương khô về chưng khắp nhà, mang đến một cảm giác vô cùng lãng mạn

Ngày đăng: 02-07-2017

1,384 lượt xem

Hoa oải hương khô đơn giản chỉ là nụ hoa hoặc thân ( bó) hoa đã được thu hoạch và bảo quản bằng cách sây khô. Hoa oải hương khô có thể được tạo thành nhiều sản phẩm, đồ thủ công hoặc thực phẩm dùng trong cuộc sống. Vì thế, mua hoa oải hương khô luôn là một lựa chọn sáng suốt

 

mua hoa oải hương

Hoa oải hương tươi có màu tím tươi mát...

 

icon-dong-hungole-blog (86) Phân biệt True LavenderLavendin

Hoa oải hương từ công đoạn chọn hạt giống đến khi gieo trồng, thu hoạch đều được chú trọng rất kỹ.

 

icon-dong-hungole-blog (367) Hoa oải hương giống True Lavender hay còn được xem là hàng Organic – hoàn toàn không hóa chất, phẩm màu, có thể dùng làm trà uống, hoàn toàn không gây hại cho con người. Đây là loại rất được ưa chuộng khi chọn mua hoa oải hương khô, nhưng loại này hiện nay khá ít.

 

icon-dong-hungole-blog (367)Một loại hoa oải hương phổ biến hơn là Lavendin – nhưng hương thơm không ngọt ngào và cũng không giữ được mùi thơm lâu như True Lavender dù vẻ ngoài Lavendin có vẻ to, khỏe hơn. Lavendin thường có giá rẻ hơn khi chọn mua hoa oải hương khô.

 

mua hoa oải hương

Hoa oải hương khô có màu xanh tím đặc biệt

 

icon-dong-hungole-blog (86)  Tính đa dụng khi chọn mua hoa oải hương khô

 

Hoa oải hương khô của shop hoa khô Quang Minh được nhập từ Pháp, nhưng không có nghĩa nụ hoa giòn và khô. Với công nghệ sấy khô tự nhiên của Pháp, nụ hoa vẫn mềm và còn được giữ lại trên cành, màu hoa xanh tím đặc trưng - đây cũng là điều bạn chú ý khi chọn mua hoa oải hương khô, hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu hơn.

 

Hoặc đến một ngày bạn đã chán việc chưng những cành oải hương trong lọ, bạn có thể ngắt hết nụ hoa oải hương cho vào lọ hoặc túi thơm treo tủ quần áo giúp giữ hương thơm thông thoáng và tránh côn trùng.

 

mua hoa oải hương

 

0978. 176. 836

 

HOA KHÔ QUANG MINH

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,958,816

Đang online13

About hoalavender.com