Bán sỉ hoa Lavender từ chất tới chất !!!

Shop bán sỉ hoa lavender từ “chất” này tới “chất” khác. Tạo cho quý khách hàng có nhiều lựa chọn khi đến shop bán sỉ hoa lavender của chúng tôi. Shop không chỉ bán sỉ hoa lavender mà còn bán sỉ các sản phẩm hoa khô khác.

Ngày đăng: 02-05-2015

2,632 lượt xem

Đến với shop bán sỉ hoa lavender Quang Minh, các bạn thấy được từ chúng tôi:

 

SẢN PHẨM TẠI SHOP CHÚNG TÔI !!!

 

1.       Shop bán sỉ hoa lavender - Chất về “ Chất Lượng”:

Chất về “chất lượng” là sản phẩm hoa lavender của chúng tôi có đầy đủ tiêu chuẩn. Một cành lavender có chất lượng là số lượng hoa trên cành phải nhiều, số lượng hoa trên cùng một đốt cũng phải dày, màu sắc phải tươi tắn ngay cả khi đã phơi khô. Cành phải cứng và lớn đối với lavendin và cành phải mỏng mềm đối với true lavender.

Nói tóm lại, một cành hoa lavender khi cầm trên tay phải có đủ hương sắc mới đem lại cảm giác thích thú cho người mua. Hoa lavender phải tạo được mùi hương dễ chịu nhất cho tất cả mọi người.

 

[CHIA SẺ] Giá bán sỉ hoa lavender chi tiết nhất.

2.       Shop bán sỉ hoa lavender - Chất về “giá cả”

bán sỉ hoa lavender hcm

Chất về “giá cả” ở đây thì khỏi phải bàn cãi. Shop chúng tôi cung cấp cho các bạn muốn kinh doanh với giá bán sỉ khi bạn chỉ cần mua 5-10 bó mà thôi. Giá bán sỉ hoa lavender như vậy với shop của chúng tôi là chất lắm rồi các bạn ạ. Sở dĩ nhu vậy vì shop nắm bắt được nhu cầu các bạn trẻ đang muốn kinh doanh mà có số vốn vừa phải.

Cụ thể muốn xem giá bán sỉ hoa lavender của shop chúng tôi xin hãy vào đây.

 

[CHIA SẺ] Bán sỉ hoa Lavender số lượng ít

 

3.       Shop bán sỉ hoa lavender - Chất về “chính sách”:

bán sỉ hoa lavender hcm

Với các shop khác khi các bạn ở xa thì phải đặt cọc 70%-100% giá trị đơn hàng mà các bạn order. Còn với shop Quang Minh của chúng tôi, khi mua số lượng trên 1kg hay 10 bó lavender. Các bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị đơn hàng và thanh toán sau khi nhận được hàng.

Còn các bạn ở trong địa bàn TP.HCM, khi mua trên 1kg, shop có thể cho các bạn thanh toán 70% giá trị đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn tất quá trình thanh toán cho các bạn 3 ngày sau đó.

Với chính sách như vậy thì shop đã tạo điều kiện kinh doanh rất nhiều cho các bạn rồi đấy.

Vậy còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay ở chúng tôi.bán sỉ hoa lavender

bán sỉ hoa lavender

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com