Bán sỉ hoa Lavender số lượng ít

Chúng tôi bán sỉ hoa lavender số lượng ít (5 bó trở lên). Với số lượng như vậy sẽ giúp các bạn kinh doanh linh hoạt hơn với đồng vốn của mình tại shop bán sỉ hoa lavender

Ngày đăng: 28-04-2015

3,140 lượt xem

Tìm một nơi bán sỉ hoa lavender với số lượng tương đối ít như shop Quang Minh của chúng tôi thật khó.

Nhưng nắm bắt được tâm lý của các bạn muốn kinh doanh loại hoa lavender này nên shop đã mạnh dạn đi theo hướng bán sỉ hoa lavender với số lượng ít nhưng giá cả rất phải chăng. Nói chung shop vẫn tính giá bán sỉ hoa lavender sao cho lợi nhuận của các bạn được tối ưu nhất khi kinh doanh hoa lavender.

bán sỉ hoa lavender

1.       Bán sỉ hoa lavender số lượng ít là như thế nào ?

Khi bạn có nhu cầu muốn mua sỉ hoa lavender tại shop với số lương ít. Bạn hãy liên lạc ngay với shop qua số điện thoại or ZALO: 0978.176.836.

Việc chọn lựa true lavender hay lavendin thì tùy vào quyết định của mỗi người. Shop chỉ nêu ra một vài kinh nghiệm mà shop có về hai dòng lavender này

  • True lavender: màu tím xanh, cành ngắn, mỏng cho nên không cắm được mà chỉ bó lại thành bó hoa lavender mà thôi. Thích hợp làm hoa cưới, tặng người yêu dịp quan trọng

  • Lavendin:  Màu xanh dương, cành cứng nên có thể cắm vào lý, tách, lọ và làm quà lưu niệm tặng bạn bè, người thân hay trang trí phòng óc, nhà cửa cũng rất đẹp.

Cho nên phương hướng kinh doanh của mỗi người như thế nào thì còn tùy thuộc vào người đó. Có những chọn true lavender làm sản phẩm chính thì cũng có người chọn lavendin làm sản phẩm ưu thích cho mình.

DƯỚI ĐÂY LÀ VIDEO MÔ TẢ TRUE LAVENDER - LAVENDIN, VÀ MỘT SỐ SẢN PHẨM KHÁC

 

2.       Giá bán sỉ hoa lavender ra sao?

  • Chắc đây là phần quan trọng mà các bạn quan tâm đây

  • Đầu tiên, sản phẩm của shop là dòng lavender nhập từ Pháp, vì trên thị trường hiện nay ngoài nhập từ pháp còn có sản phẩm nhập từ Trung Quốc

  • Chính vì thế nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm của shop nha

  • Shop sẽ bán sỉ hoa lavender cho các bạn với số lượng 5 bó trở lên với giá zalo ngay 0978 176 836 (True Lavender) và zalo ngay 0978 176 836 (với Lavendin)

  • xem thêm >> bán sỉ hoa Lavender ở đâu???

  • Nếu những lần sau đó bạn cảm thấy yên tâm với sản phẩm của shop. Shop sẽ ưu tiên giá tốt hơn cho các bạn khi mua số lượng nhiều hơn (trên 10 bó). Với khách hàng đã quen thuộc với shop đặt hàng trên vài ký sẽ có giá cực kỳ tốt cho các bạn.

Nếu có mọi thắc mắc gì liên quan đến shop. Hãy liên hệ với chúng tôi qua zalo or viber: 0978.176.836 or để lại bình luận bên dưới bài viết này. Đừng quên để lại số điện thoại nha các bạn. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất có thể.

VÀ CUỐI CÙNG LÀ CHÚNG TA HÃY bán sỉ hoa lavender

NGUỒN: www.hoalavender.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com