Mua hoa lavender khô ý nghĩa tại tphcm

Khi một chàng trai mua hoa lavender khô để dành tặng người yêu mình. Thì chàng trai ấy luôn mong muốn người yêu mình sẽ được vui vẻ hạnh phúc. Vậy ta nên mua hoa lavender khô với hình thức nào là phù hợp với nàng nhất.

Ngày đăng: 27-05-2018

1,598 lượt xem

Chậu hoa lavender khô để bàn:

 Nếu bàn làm việc của người ấy trống trãi. Tại sao bạn không mua hoa lavender khô dạng chậu cắm sẵn. Sẽ rất thích hợp với bàn làm việc của nàng. Khi nàng làm việc chắc chắn khi nhìn chậu hoa lavender khô. Nàng sẽ nhớ tới bạn khi bạn mua hoa lavender khô dạng chậu cho nàng.

mua hoa lavender khô

Chậu hoa cảnh vừa xinh xắn vừa mang lại không gian tươi sáng

hoa tặng sinh nhật bạn gái

Ly gốm:

  So với việc mua hoa lavender khô dành tặng người yêu thì việc mua cho nàng một ly gốm đựng nước với họa tiết vụi nhộn cũng sẽ khiến nàng vừa lòng.

  Lọ gốm vừa làm ly đựng nước nhìu khi còn có thể đựng mấy cành hoa khô cũng rất xinh xắn mà không kém phần “vintage” cho góc làm việc của bạn.

Ly sứ vừa lãng mạn vừa tiện ích

Sách:

  Sách luôn là món quà tặng bạn gái tinh tế, sâu sắc. Một cuốn sách với những lời đề tặng yêu thương chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời khiến nàng hạnh phúc.

  Để thêm gia vị lãng mạn thì bạn nên chọn những cuốn sách tình cảm với mục đích như lời tỏ tình gián tiếp để gửi tặng tình yêu đến nàng.

 

Sách là quà tặng đơn giản mà ý nghĩa

Gấu bông:

  Những chú gấu bông nhỏ xinh, đáng yêu luôn là lựa chọn quen thuộc làm quà tặng cho bạn gái.

  Hơn thế nữa, bạn còn có thể mua một chú gấu bông nhỏ kèm theo lọ hoa lavender khô để bàn sẽ là một món quà tuyệt vời. 

 

Gấu bông chưa bao giờ là quà tặng lỗi mốt

Túi thơm hoa lavender:

  So với việc mua hoa lavender khô ở trên thì túi thơm hoa lavender là món quà mới lạ và độc đáo hơn.

  Túi thơm hoa lavender khô có thể khử mùi hôi trong giỏ xách, có thể ướp mùi hương trong tủ đồ, có thể để trên bàn để làm thơm không gian làm việc

Túi thơm hoa lavender độc đáo, mới lạ

 

Nếu bạn không thích những món quà gợi ý trên cho lắm. Bạn có thể chọn mua cho gấu của mình như chuông gió, quần áo, mỹ phẩm, nước hoa… cũng là những gợi ý hay cho bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com