Có nên mua hoa lavender khô tặng gấu ?

Mua hoa lavender khô tặng gấu là một ý kiến hay nhưng tặng dịp nào và thời gian nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Mua hoa lavender khô tặng gấu vào ngày sinh nhật của nàng hay mua để tỏ tình

Ngày đăng: 31-05-2018

1,554 lượt xem

Thường khi muốn thể hiện tình cảm của mình với đối phương thì chúng ta hay lung túng không biết phải mua gì để thể hiện tình cảm của mình đến với nàng.

Mua hoa lavender khô là một trong những món quà hay mà bạn có thể lưu tâm đến khi muốn “lấy lòng” người ấy của mình. Hoa lavender khô được du nhập từ Pháp và đặc biệt là hoa có ý nghĩa thủy chung và chân thật thì chắc chắn sẽ là một IDEA tốt cho bạn.

 

  1. Mua hoa lavender khô để thể hiện tình cảm:

Thông thường, với lần đầu tiên thể hiện tình cảm thì bạn nên tặng một thứ gì đó nhẹ nhàng như lọ hoa lavender để bàn làm việc hay một bó hoa lavender khô nho nhỏ.

 

hoa tặng sinh nhật bạn gái

một bó hoa lavender nho nhỏ cũng sẽ khiến nàng vui lòng

Những lần tặng quà như thế sẽ khiến nàng cảm thấy bạn là một anh chàng dễ thương và chu đáo.

 

  1. Mua hoa lavender khô để tỏ tình :

Sau khi đã lấy được thiện cảm trong mắt nàng, thì việc tặng một cái gì đó đặc biệt là một vấn đề quan trọng.

Chúng ta nên tặng lavender khô kèm theo một món quà thể hiện tình cảm chính là tình yêu của bạn dành cho nàng. Chẳng hạn như một chiếc đèn ngủ xinh xắn có hình trái tím.

mua hoa lavender khô

combo đèn led mica và lavender khô

 

d

đèn gấu tim là một sự lựa chọn tuyệt vời

Lavender khô tượng trưng cho tình yêu chân thật, đèn ngủ thể hiện lời yêu thương thì tin chắc đây sẽ là một quà tốt nhất để giúp bạn tỏ tình với nàng.

các mẫu lavender bạn chạy năm 2018
  1. Mua hoa lavender khô tặng sinh nhật :

Nếu đến ngày sinh nhật của nàng mà bạn không biết tặng gì thì lavender khô vẫn là lựa chọn hay. Bạn nên tặng một bó hoa thật to kèm theo những cành hồng vĩnh cửu với thời gian sử dụng trên 1 năm.

Món quà này sẽ làm cho nàng thấy bạn là một chàng trai lãng mạn nhưng cũng không kém phần thực tế với món quà có thể sử dụng được lâu này.

mua hoa lavender khô

mẫu cắm hoa hồng vĩnh cửu kết hợp với lavender kho

nguồn: hoalavender.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com