Phân biệt hàng khi mua hoa lavender khô

Bạn muốn mua hoa lavender khô để làm quà tặng. Nhưng bạn không biết việc mua hoa lavender khô sẽ đem lại lợi ích gì cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhận định chất lượng hoa nhé

Ngày đăng: 02-06-2018

1,740 lượt xem

Khi bạn mua hoa lavender khô làm quà tặng bạn bè, hay người thân.

Chắc hẳn bạn đã tìm hiểu loài hoa này là hoa gì và mang ý nghĩa sâu xa gì rồi. 

Nhưng shoa hoa lavender khô Quang Minh xin nhắc lại sơ lượt cho bạn về hoa này nhé.

1. Hoa lavender khô có mùi thơm tự nhiên và được sấy khô theo công nghệ Pháp nên hoa giữ được màu và mùi hương trên 6 tháng (100% tự nhiên)

lavender lúc còn tươi

 

hoa lavender khô

hoa lavender lúc đã sấy khô

2. Hoa lavender khô mang ý nghĩa thủy chung son sắt. Hoa mang biểu trưng của sự thật.

Khi các bạn mua hoa lavender khô. Các bạn sẽ ngửi được một mùi hương dịu ngọt thoang thoảng. Khác hẳn với mùi hương từ các loại tinh dầu và hương liêu lavender mang lại.

mua hoa lavender khô

Hoa đúng chuẩn pháp thường sẽ là hoa ngắng cành dài tối đa 30cm và có màu tím xanh. Hoa Pháp sẽ khác với hoa Trung Quốc là hoa thương màu nhạt và thơm nồng. Cành hoa trung quốc thì cực dài (50cm).

hoa trung quốc cành xơ và rụng

hoa lavender của Pháp có màu tím xanh đẹp

Trên đây là một vài cách phân biệt cơ bản khi mua hoa lavender khô. Thế nào là hoa hàng chuẩn Pháp và hoa nhập từ Trung Quốc. Hy vọng những chia sẻ thật lòng của shop sẽ khiến bạn có thể phân biệt được hoa lavender khô.

Mua hoa lavender khô làm quà tặng cho người thân và bạn bè là một ý tưởng tốt và tân tiến trong xã hội ngày nay. Tặng hoa lavender khô nói riêng cũng như trào lưu dùng hoa khô làm quà tặng là một hành động vừa thực tế nhưng không kém phần ý nghĩa đối với bạn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com