Mua hoa lavender khô tặng sinh nhật bạn gái

Nếu bạn boăn khoăn không biết mua hoa gì tặng sinh nhật người yêu của mình thì mua hoa lavender khô là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Mua hoa lavender khô cho người yêu vừa kinh tế vừa chúng tỏ được tình cảm của bạn

Ngày đăng: 08-08-2018

1,547 lượt xem

 

Mua hoa lavender khô từ Quang Minh shop, chuyên về các loại hoa khô, đặc biệt chính là hoa Lavender khô nhập khẩu từ Pháp. Ngoài ra, ở Quang Minh Store bạn cũng có thể tìm thấy những món qùa nho nhỏ, dễ thương lại vô cùng ý nghĩa dành tặng người yêu trong dịp sinh nhật hoặc lễ, Tết… vì thế, không những có thể chọn hoa tặng sinh nhật người yêu mà bất cứ dịp nào cần tìm qùa tặng bạn hãy cứ ghé shop nhé.

mua hoa lavender khô

Vì sao nên chọn việc mua hoa lavender khô làm hoa tặng sinh nhật người yêu?

  • Việc chọn 1 bó hoa hoặc lẵng hoa tươi tặng sinh nhật hoặc dịp khác trong năm đã trở nên quen thuộc và không còn đặc biệt. Vì thế, chọn hoa khô làm hoa tặng sinh nhật người yêu là một cách “ đổi gío” thông minh.

  • mua hoa lavender khô
  • Mua hoa lavender khô là mua hoa đã được sấy khô, hoa khô tại Quang Minh Store là loại hoa nhập, đã được sấy khô theo công nghệ hiện đại, giúp giữ được màu hoa đặc trưng, mùi thơm thoang thoảng, chính gốc của hoa tươi.

  • mua hoa lavender khô
  • Nếu hoa tươi thường có gía tiền mua khá cao nhưng không thể giữ được lâu thì hoa khô với gía tiền tương đối hơn với thời gian sử dụng lâu trong khoảng 6 tháng – 1 năm. Đặc biệt là mua hoa lavender khô.

Với những lý do trên, việc chọn hoa khô làm hoa tặng sinh nhật người yêu là quyết định sáng suốt. Bên cạnh đó, Shop Quang Minh còn giới thiệu cho bạn những sản phẩm mới nhất có thể dùng làm tặng kèm hoa tặng sinh nhật người yêu cũng vô cùng ý nghĩa.

 

Gọi ngay đến số hotline: 0978176836 hoặc pm ngay facebook của shop để được tư vấn kỹ càng và nhiều gợi ý tốt nhé

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com