Kiếm được người yêu nhờ bán sỉ hoa Lavender

Bán sỉ hoa Lavender không chỉ mang đến thu nhập cho tôi mà còn mang đến cho tôi một tình yêu vô cùng quý giá. Nếu bạn tò mò về chuyện tình này hãy đọc bài viết của tôi nhé.

Ngày đăng: 04-06-2015

2,444 lượt xem

Nguồn: Hoalavender

Tin liên quan

>>> Học bán sỉ hoa Lavender dễ dàng cùng shop hoa khô Quang Minh

>>> Yêu hoa? Ham kinh doanh? Hãy cùng mở shop bán sỉ hoa Lavender nào

>>> Khám phá các shop bán sỉ hoa lavender !

Trước tiên tôi muốn khẳng định với các bạn một điều rằng bài viết này không phải là bài viết chia sẻ kinh nghiệm bán sỉ hoa Lavender hay quảng cáo gì hết. Tôi chỉ muốn chia sẻ với mọi người câu chuyện tình của tôi bắt nguồn từ loài hoa này thôi.

bán sỉ hoa lavender

Một quyết định liều lĩnh nhất 22 năm trời của tôi đó là mở một shop bán sỉ hoa Lavender sau khi tốt nghiệp đại học.

bán sỉ hoa lavender

Tôi quyết định ở lại mảnh đất Sài Gòn lập nghiệp thay vì về quê xin vào một chân nhân viên nhà nước vì tôi nhận ra mình đam mê kinh doanh. Ôi hình như tôi lại lạc đề rồi, đúng là bệnh nghề nghiệp có khác. Tôi đang tính kể chuyện tình yêu mà lại chuyển hướng sang “dạy bạn làm giàu” từ khi nào ấy nhỉ? Quay lại chủ đề chính nhé.

bán sỉ hoa lavender

Tôi gặp em vào một chiều mưa tháng 7, nghe lãng mạn giống mấy bộ phim Hàn xẻng nhỉ? Nhưng sự thật luôn phũ phàng các bạn ạ, mưa tháng 7 Sài Gòn vô cùng đáng ghét, mưa như tát nước vào mặt, còn khuôn mặt em lúc đó đúng là “khuôn mặt đáng thương” đấy. Mắt thì đỏ lòm, tôi đoán chắc cô nàng mới khóc xong đây, tóc tai thì bù xù vì dính mưa mà. Lúc đấy tôi còn bỗng nhiên phát hiện ra mẫu người yêu lý tưởng của tôi nữa chứ - tuyệt đối đừng có nét nào giống em. Vậy mà cuối cùng lại dính mới khổ.

bán sỉ hoa lavender

Em đứng trú mưa dưới hiên tiệm hoa của tôi. Có lẽ em nhận ra được có người đang chiếu tướng mình nên ngoảnh lại. Thật sự lúc đó tôi không biết nên giấu mặt đi đâu cho đỡ xấu hổ vì ánh mắt tôi nhìn em đã bị em phát hiện – sau này em kể lại tôi mới biết ánh mắt đó người ta chỉ thường dùng cho mấy con cún hay con mèo đi lạc.

bán sỉ hoa lavender

Sau đó để cứu vãn sự “vô lễ” của mình tôi đã mời em vào tiệm để tránh cơn mưa mùa hè ngày càng to, rồi có lẽ tức cảnh sinh tình em kể về chuyện tình cảm thất bại của em, rồi em thấy những cành hoa Lavender trong tiệm của tôi, rồi chúng tôi nhận ra mình có cùng niềm đam mê với loài hoa này. Rồi sau đó gặp nhau thường xuyên hơn. Rồi sau đó ra sao chắc các bạn cũng đoán được.

bán sỉ hoa lavender

Khi tôi ngồi gõ những dòng này là lúc em đang ngồi trước mặt tôi chăm chú gói những cành hoa Lavender mới nhập hàng về cho một vị khách nam đặt tối nay sẽ tỏ tình với cô nàng mà anh ta thích.

Tôi bỗng thấy em cười ngu ngơ, có lẽ em cũng đang nhớ lại cảnh chúng tôi gặp nhau lần đầu như tôi vậy.

bán sỉ hoa lavender

Tôi không thể viết tiếp được nữa rồi. Tôi chỉ muốn bước đến ngay cạnh em để ôm em vào lòng, để thầm thì với chính mình rằng cám ơn ông trời đã đổ mưa thật to vào hôm đó, cám ơn thằng con trai nào đó đã bỏ rơi em, và cám ơn những cành hoa Lavender đã mang chúng tôi đến với nhau.

Nếu các bạn muốn chiêm chứng thực tình yêu của tôi hay chỉ là tò mò những cành hoa Lavender ở tiệm tôi có đẹp hay không thì hãy ghé shop Hoa khô Quang Minh tại địa chỉ 132A, đường số 17, P11, Gò Vấp, Tphcm nhé.

bán sỉ hoa lavender

Hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com