Có nên mua hoa lavender khô giá rẻ?

Bạn có hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua hoa lavender khô giá rẻ? Liệu loài hoa này có thật sự thơm và tốt cho bạn?

Ngày đăng: 13-04-2016

2,957 lượt xem

Có vài điều chia sẻ về mua hoa lavender khô...

Mình là chủ shop hoa lavender khô Quang Minh. Có thể nói mình là đơn vị ít nhiều đầu tiên dấy lên mô hình kinh doanh hoa lavender. Đó là câu chuyện khi mình được trực tiếp đến thăm những vùng cung cấp hoa lavender khô hàng đầu Châu Âu và nảy sinh ý tưởng đưa hoa lavender khô vào thị trường Việt Nam.

Giá rẻ hay không quan trọng bạn có tìm được nơi bán hoa lavender khô giá gốc không?

Mình nghĩ bất cứ bạn nào khi có ý định mua hoa lavender khô dùng để làm quà hay cắm hoa trang trí đều bị thu hút bởi mùi hương có sẵn và rất dai trong hoa lavender khô. Mùi thơm tự nhiên của hoa lavender khô là có thật vì loài hoa này vốn dĩ đặc biệt bởi có lượng tinh dầu lớn và các búp hoa thì rất kín. Nếu như để trong môi trường khô ráo, sau khoảng 1 đến 2 năm, hoa vẫn còn mùi tự nhiên.

Thật ra giá gốc ban đầu khi mua hoa lavender khô tại thị trường các nước Châu Âu không hề đắt đỏ. Sở dĩ phải mua hoa lavender khô với giá cao là do khách hàng phải gánh một phần chi phí vận chuyển để nhập hoa về Việt Nam.

Nếu biết cách tìm hàng, bạn vẫn có thể mua hoa lavender khô với giá cả rẻ hơn tại các đại lý, cửa hàng nhập hoa lavender khô số lượng lớn nguyên thùng nguyên kiện. Tại đây, giá hoa lavender khô không bị đẩy lên thông qua việc buôn bán qua lại. Bạn sẽ thấy vui hơn khi vừa được thỏa mãn niềm yêu thích với hoa lavender khô, vừa chọn được chất hoa đẹp phù hợp.

Thơm lắm luôn, nhận được đóa hoa lavender khô thì muốn ngửi mãi thôi!

Tham khảo giá cả và chất lượng hoa lavender tại hoa khô Quang Minh. Việc nhập hàng liên tục và số lượng lớn tại shop chúng tôi sẽ giúp bạn có được mức giá hợp lí nhất với chất hoa luôn tím xanh tự nhiên.

Nguồn: Blog hoa lavender khô

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com