Sản phẩm tại shop bán sỉ hoa Lavender

bán sỉ hoa lavender >>> LH: 0978176836. Ngoài bán sỉ hoa lavender shop còn bán sỉ hoa tuyết, lúa mạch, Bloom, Giấy vintage… Hãy liên hệ ngay với shop bán sỉ hoa lavender Quang Minh

Ngày đăng: 12-05-2015

3,236 lượt xem

Shop Quang Minh chuyên bán sỉ hoa lavender và các loại hoa khô khác với số lượng từ 05 bó trở lên hay 500 gr trở lên.

XEM NGAY >>> Bán sỉ hoa Lavender giá rẻ

Sở dĩ shop bán sỉ hoa lavender và các loại hoa khác với số lượng tương đối ít như vậy là do shop muốn tạo mọi điều kiện kinh doanh cho tất cả các bạn có sở thích đặc biệt với hoa lavender và các loài hoa khô khác..

Trong phạm vi bài đăng ngày hôm nay của shop. Shop muốn giới thiệu với các bạn một trong những mặt hàng bán sỉ mà shop đang bán chạy…

ĐÓ LÀ…

SNOWY FLOWER….HOA TUYẾT

hoa tuyêt trắng

 

ĐÔI DÒNG VỀ LOÀI HOA THẬP KỶ:

Người ta thường vẫn hay nói rằng hoa tuyết là loài hoa của thập kỷ. Bởi vì sao? Là bởi vì hoa tuyết có thể giữ được tới 10 năm trong mọi điều kiện.

Về hình dáng hoa giống như hoa bất tử Đà Lạt thu nhỏ những thật ra hoa tuyết xuất xư từ Đài Loan. Nhưng hoa đã được làm không bằng công nghệ Nhật Bản để tránh làm mất màu và độ ẩm vốn có của hoa. Với công nghệ này, hoa có thể tươi tắn hàng năm trời.

Loài hoa này rất thích hợp với những ai bận rộn công việc, không có thời gian chăm sóc. Các bạn chỉ cần tưới chúng một tuần một lần thôi là chúng có thể tươi được mấy năm.

hoa tuyết đủ màu

Còn một điều rất thú vị đó là khi bình thường hoa búp khi được tưới nhưng khi các bạn để bình thường chỉ 20’ sau thôi. Chúng sẽ nở ra rất đẹp trở lại

Thử tưởng tượng xem nào… Một bình hoa tuyết đầy màu sắc được đặt trên bàn của chúng ta sẽ khiến chúng ta có thêm tinh thần làm việc tốt.

hoa tuyết

Ngoài việc bán sỉ hoa lavender shop còn cung cấp hoa tuyết cho các bạn với giá như sau:

GIÁ 1 BÔNG>>> 2K

GIÁ 100 BÔNG>>>150K

GIÁ 1000 BÔNG>>>750K

hoa tuyết

Với giá này thì shop bán sỉ hoa lavender Quang Minh tin chắc sẽ làm tất cả các khách hàng hài lòng vì chúng tôi đảm bảo có thể tiếp cận được với tất cả các khách hàng có nhu cầu khác nhau khi muốn mua hoa tuyết cũng như hoa lavender với số lượng từ ít đến nhiều.

XEM THÊM >>>Giá bán sỉ hoa lavender cụ thể

CLIP SẢN PHẨM KHÁC CỦA SHOP BÁN SỈ HOA LAVENDER QUANG MINH

<<< KHÁM PHÁ NGAY >>>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com