Nên tặng hoa gì cho mẹ trong ngày Mother’s day

Ngày của mẹ (mother’s day) sắp đến. Hãy dành tặng cho người Mẹ cả đời chăm lo cho chúng ta một món quà ý nghĩa để tri ân người đã sinh thành, dưỡng dục chúng ta khôn lớn thành người. Sau đây là những gợi ý nhỏ cho bạn về một số hoa có thể tặng mẹ ngày mother”s day

Ngày đăng: 10-05-2018

1,951 lượt xem

1. Hoa hồng:

Hoa hồng vẫn là ý nghĩ đầu tiên khi bạn muốn tặng hoa cho ai đó, đặc biệt là phụ nữ.

Mẹ của bạn sẽ thích biết chừng nào khi nhận trên tay một bó hoa hồng thắm kèm theo một tấm thiệp với lời chúc yêu thương dành đến mình.

Hoa hồng vẫn là lựa chọn cho bạn những nếu năm nào bạn cũng tặng mẹ bạn hoa hồng thì bạn nên cân nhắc lại năm nay có nên tặng hoa hồng nữa không nhé.

2. Hoa bách hợp:

 Hoa bách hợp hoa còn gọi là hoa lili sẽ là một lựa chọn khác giúp bạn thể hiện tình cảm của mình.

Thông thường, hoa li vẫn được các bà nội trợ ưu chuộng vì mùi hương hoa tự nhiên và có thể chưng nhà bếp hay phòng khách đều rất đẹp.

 Nếu bạn là người ko thích rườm rà thì việc ra chợ hay shop hoa nào ấy mua 1 bó hoa li cho mẹ bạn vẫn là một lựa chọn sang suốt không thể bỏ qua.

BÓ HOA LILI SẼ LÀM MẸ BẠN VUI LÒNG

3. Hoa oải hương khô

Nếu bạn đã chán "hoa tươi" rồi thì hoa khô là một lựa chọn sang suốt. Hoa oải hương khô được du nhập từ Pháp. Với mùi hương tự nhiên thoang thoảng, lại mang sắc tím không thể lẫn vào đâu được thì hoa lavender khô (oải hương) sẽ là một hơi hướng mới trong việc cho lựa hoa để tặng mẹ của bạn trong năm nay.

BÓ LAVENDER THÔ SẼ LÀ LỰA CHỌN HAY CHO BẠN

 Bạn có thể mua một lọ hoa cắm sẵn đi kèm thiệp với lời chúc mừng. Hoặc bạn có thể mua một bó hoa về để tự tay cắm cho mẹ của mình. Thật là một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào.

BẠN MUỐN MUA HOA LAVENDER?

XIN XEM MỘT SỐ MẪU TẠI ĐÂY

3 địa chỉ bán hoa Lavender bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn đang băn khoăn về một địa chỉ bán sỉ hoa Lavender để kinh doanh thì không nên bỏ qua thông tin dưới đây

Đây là địa chỉ 3 shop bán sỉ hoa Lavender đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com