Mua nụ hoa lavender khô làm quà handmade

Mình đã tìm đến rất nhiều loại thảo mộc khô nhưng có thể nói khó có loại thảo dược nào có mùi thơm và độ lưu hương lâu như là hoa lavender khô. Nếu bạn đang muốn làm những món đồ handmade kiểu tỏa hương thơm thì thành phần hoa lavender khô thật sự không thể bỏ qua đó.

Ngày đăng: 17-10-2016

2,007 lượt xem

Nguồn: hoalavender.com

Lượng tinh dầu cực lớn trong các búp hoa lavender khô mà chỉ cần dùng tay bóp nhẹ là các hạt tinh dầu lại vỡ ra và tạo nên mùi thơm vô cùng thư giãn. Hương lavender thì không cần phải nói nhiều nữa: đó là một mùi hương thanh sạch, ấm và giảm stress cực hiệu quả.

 

 

Shop hoa khô Quang Minh có cung cấp nụ hoa lavender khô Organic cho những bạn đam mê với đồ handmade và muốn “chế biến” thật nhiều món đồ từ nụ hoa lavender khô.

Khách có thể mua nụ hoa lavende khô để làm những món đồ handmade tặng mẹ, tặng bạn bè, chị gái, em gái vào ngày 20 – 10 sắp tới nè. Rất nhiều sản phẩm handmade có thể làm từ nụ hoa lavender khô như gối thơm, đường hương lavender dùng cho trà, làm bánh nè, soap tắm lavender, gói hương liệu pha nước tắm, nến thơm, các vật trang trí khác…

Bật mí từ blog hoa lavender khô: Ngoài thành phần nụ hoa lavender khô, bạn có thể tìm thêm nhiều loại hương liệu khác như vỏ chanh, hương thảo khô, đinh lăng khô. Sự kết hợp và pha trộn các mùi hương cũng sẽ tạo nên được những cung bậc mùi mới lạ và độc đáo.

Một cách hay khác là bạn có thể tận dụng hoa lavender khô đã mua và chưng trước đó, lấy nụ và làm đồ handmade.

Bên cạnh việc cung cấp nụ hoa thì các mẫu hoa lavender khô tặng 20 – 10 của shop vẫn đang lên kệ từng ngày nhé. Liên tục update những mẫu hoa lavender khô tặng 20 – 10 rất hót của shop nhé. Liên hệ hotline 0978176836 để được tư vấn và đặt hoa theo yêu cầu.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,069,490

Đang online15

About hoalavender.com