Có nên tìm một shop bán sỉ hoa Lavender để nhập hàng không?

Có nên tìm một shop bán sỉ hoa Lavender để nhập hàng hay không đang là thắc mắc của nhiều người kinh doanh oải hương khô khi không tìm được nơi nhập khẩu hoa nguyên chất từ nước ngoài. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ngày đăng: 14-07-2015

3,856 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Tin liên quan

>>> 3 địa chỉ bán sỉ hoa Lavender bạn không nên bỏ qua

>>> Khởi nghiệp shop bán sỉ hoa Lavender chỉ với 10 triệu đồng

>>> Nên bỏ qua shop bán sỉ hoa Lavender nếu không muốn gặp những điều sau

Với những người kinh doanh hoa oải hương thì tìm được một nguồn hàng tốt là điều vô cùng quan trọng. nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được cho mình một địa chỉ bán sỉ hoa Lavender chất lượng mà giá cả lại phù hợp.

bán sỉ hoa lavender

Hoa Lavender ở Việt Nam thường được lấy từ đâu?

Đây là câu hỏi không chỉ người tiêu dùng mua lẻ mà còn là băn khoăn của những chủ shop muốn nhập hàng về kinh doanh.

Rất nhiều địa chỉ quảng cáo rằng sản phẩm hoa Lavender ở shop mình được nhập từ nước ngoài nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để phân biệt được oải hương Pháp và oải hương Trung Quốc.

bán sỉ hoa lavender

Để giảm giá thành rất nhiều địa chỉ bán sỉ hoa Lavender đã nhập hoa từ Trung Quốc. vì điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu nên hoa ở đây không thể nào thơm và đẹp bằng oải hương của Pháp hay Mỹ.

bán sỉ hoa lavender

Một trong những đặc điểm giúp bạn nhận diện hai dòng hoa này là hoa Lavender nguyên chất nhập từ Pháp thường có màu tím xanh và mùi nồng như các loại thuốc Đông y chứ không phải mùi hương thoang thoảng.

bán sỉ hoa lavender

Chính vì thế việc tìm một địa chỉ nhập hoa chất lượng khi bạn không có điều kiện nhập hoa trực tiếp từ nước ngoài không phải chuyện đơn giản.

Những điều kiện nào chứng tỏ đã tìm được địa chỉ tốt?

Việc chọn được một địa chỉ bán sỉ hoa Lavender tốt tùy thuộc vào độ cẩn thận, tinh ý và kinh nghiệm hiểu oải hương của chủ các shop hoa. Nếu các chủ shop chọn được một địa chỉ tốt thì vấn đề nguồn hàng đã được giải quyết dễ như trở bàn tay.

bán sỉ hoa lavender

Tại shop hoa khô Quang Minh, bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn một cách chi tiết nhất cách phân biệt các dòng hoa Lavender, cách bảo quản sao cho được lâu, hoa không bị rớt hạt, cách phối hợp các loại hoa sao cho độc đáo, nhập hàng với số lượng thế nào thì an toàn, vận chuyển ra sao thì hiệu quả…

bán sỉ hoa lavender

Trên cơ sở đánh giá quy mô kinh doanh và điều kiện nguồn vốn, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kế hoạch cụ thể cho việc nhập hàng và kinh doanh hiệu quả. Đặc biệt với những bạn mới bắt đầu nghiệp kinh doanh oải hương sẽ được hỗ trợ những điều tốt nhất.

bán sỉ hoa lavender

Để được nhận những lời khuyên hiệu quả nhất, được trông thấy những cành hoa đẹp nhất bạn hãy đến với shop hoa khô Quang Minh tại địa chỉ 132A, đường số 17, P11, Gò Vấp, Tphcm nhé, hoặc liên hệ qua hotline 0978.176.836 để được tư vấn nhé.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com