3 tiêu chí để chọn shop bán sỉ hoa Lavender uy tín

Một shop bán sỉ hoa Lavender uy tín cũng cần có những tiêu chí để đánh giá và tạo niềm tin nơi khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm một shop bán sỉ hoa Lavender để đảm bảo chất lượng sản phẩm thì tuyệt đối đừng bỏ qua 3 tiêu chí dưới đây nhé.

Ngày đăng: 05-10-2015

2,433 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Tin liên quan

>>> Lý giải nguyên nhân vì sao hoa Lavender khô ngày càng được yêu thích

>>> Tuyệt chiêu pha trà oải hương để giảm béo

>>> Hoa Lavender khô – loài hoa cho những biểu tượng

Với những ai muốn kinh doanh oải hương nhưng không có điều kiện để nhập hoa trực tiếp từ nước ngoài thì tìm một shop bán sỉ hoa Lavender uy tín đảm bảo chất lượng rất cần thiết. Dưới đây là một số tiêu chí để bạn đánh giá mức độ chuyên nghiệp của địa chỉ bạn sắp nhập hàng nhé.

shop bán sỉ hoa lavender

icon 8Nguồn hàng có ổn định không?

Nguồn hàng ổn định, luôn có số lượng trữ hàng vừa đủ cho từng tháng, hàng luôn mới, theo đúng quy trình FIFO nhập trước xuất trước là một trong những tiêu chuẩn hàng đầu chứng nhận mức độ uy tín mà shop bán hoa Lavender phải có, hãy lưu ý tiêu chí này nhé.

shop bán hoa lavender

Shop hoa khô Quang Minh tự hào luôn nhập hoa Lavender khô từ Pháp, luôn đảm bảo sự ổn định về màu sắc và hương thơm. Shop chỉ bán hoa lavender khô duy nhất 1 nguồn hàng từ Pháp, không bán hoa lavender khô của Trung Quốc, Anh, Mỹ… Hoa lavender khô của shop thơm tự nhiên, được bọc kín bảo quản kỹ từ khi nhập về cho đến khi đến tay khách hàng, không xịt hương nhân tạo hay tẩm màu.

icon 8Có hướng dẫn khách hàng phân biệt các loại oải hương?

Như các bạn cũng biết, oải hương có rất nhiều loại, và không phải ai cũng có khả năng phân biệt một cách chính xác các loại hoa này khác nhau điểm nào, mùi hương màu sắc và hình dạng chúng khác nhau ra sao. Và đương nhiên nhiệm vụ này là của người bán hoa phải giới thiệu cho khách hàng của mình.

shop bán hoa lavender

Khi đến với hoa khô Quang Minh bạn sẽ không còn phải lo lắng mình chưa hiểu gì về oải hương khô nói chung và các sản phẩm làm từ Lavender. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ nhất những gì bạn muốn biết không chỉ về loài oải hương mà còn rất nhiều loài hoa khô độc đáo khác nữa đấy.

icon 8Chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng có tốt không?

Đây cũng được xem là một trong những tiêu chí vô cùng quan trọng để chứng nhận độ chuyên nghiệp của một shop bán hoa Lavender khô nói riêng và các ngành kinh doanh dịch vụ nói chung.

Hoa khô Quang Minh hỗ trợ đại lý tối đa về việc đóng gói, vận chuyển, tư vấn cách bó gói hoa để bán, cũng như cách bảo quản hoa được thơm lâu. Shop luôn có khung giá sỉ từ 5 bó đến 10 bó, đến 40 bó hay hơn cho các cấp đại lý.

shop bán hoa lavender

Bạn cũng có thể làm cộng tác viên của shop, khi gom được order rồi đến shop lấy hàng, bạn sẽ được chiết khấu hấp dẫn. Đây là cách shop tạo điều kiện cho các bạn vốn ít và chưa quen tay việc bó gói cắm hoa tiếp cận việc bán hoa khô lavender.

shop bán sỉ hoa lavender

Nếu bạn cảm thấy những điều tôi nói ở trên đây giúp ích được cho bạn và muốn biết thêm nhiều hơn về loài oải hương khô độc đáo này thì hãy truy cập ngay website Hoalavender.com để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Hoa khô Quang Minh – mang cả thế giới hoa khô đến với bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,115,689

Đang online4

About hoalavender.com