Mua hoa lavender khô làm thuốc

Mua hoa lavender khô về trị gàu hay chữa khó tiêu, nhức đầu v.v... Đây chỉ là một vài công dụng nổi bậc của hoa lavender khô ngoài việc trang trí. Hãy mua ngay hoa lavender khô để biết tác dụng chữa trị như thế nào nhé.

Ngày đăng: 12-12-2018

1,252 lượt xem

Mua hoa lavender khô trị gàu, bệnh nấm da đầu:

 

tinh dầu lavender nguyên chất 10ml GIÁ 70K

Hãy dùng ngay tinh dầu lavender nếu da đầu bạn có triệu chứng bị gàu , khó chịu nhé. Đầu tiên, bạn gội đầu với nước ấm , sau đó đun ấm tinh dầu cho ấm lên. Dùng tinh dầu ủ tóc khoảng 1h sau đó xả lại bằng nước sạch. Như thế có thể giúp bạn giảm được một phần nào bệnh da đầu. Làm như vậy lại 2 đến 3 lần sau đó để thấy kết quả cải thiện như thế nào nhé

 

Mua hoa lavender khô trị ở chua, tiêu hóa kém

 

hoa lavender khô

 

Bao tử bạn khó chịu với các thức ăn dầu mở, hay bạn ăn hàng quán tiệc tùng quá nhiều làm ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa của bạn. Chất polyphenol trong lavender có thể làm cho thức ăn có thể tiêu hoa dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể rắc hoa oải hương khô lên sữa chua rồi ăn cũng rất có lợi cho bao tử. Lưu ý, khi mua hoa lavender khô bạn phải rửa sạch trước khi làm sữa chua bạn nhé.

 

Mua hoa lavender khô giảm stress hiệu quả

 

 

 

Đây là tác dụng nổi bậc nhất khi mua hoa lavender khô. Các bạn mua hoa chưng trong nhà hoặc dùng tinh dầu thì đều có tác dụng an thần. Chất dầu trong lavender khô có thể giúp chúng ta định thần, giảm căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

 

 

Hiện nay, trên thị trường hoa lavender khô vô cùng phong phú thì Hoa khô Quang Minh chính là một trong những địa chỉ tin tưởng và uy tính nhất để bạn tin cậy.

Tại đây, hoa chủ yếu được nhập từ nước ngoài nên chất lượng luôn được đảm bảo, mà giá cả thì lại hết sức hợp lý.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com