Hoa oải hương bán ở đâu tại TP.HCM

Hoa oải hương thường được biết đến với tên gọi là hoa lavender. Loại hoa này thật ra đã được biết đến từ hàng ngàn năm trước, từ thời Hy Lạp cổ đại. Người xưa đã mang hoa oải hương đi khắp châu Âu, đến tất cả những nơi mà họ đi qua, nhằm tạo nên một nguồn cung cấp tinh dầu oải hương. Trong suốt một thời kỳ dài, loại hoa này luôn được xem là một thứ thảo dược của tình yêu.

Ngày đăng: 06-07-2016

2,972 lượt xem

Xem thêm

 

>>> Hoa lavender khô giá rẻ cho ngày 20-10

>>> Hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam hoàn hảo nhất

>>> 20/10 nhớ tặng người phụ nữ bạn yêu bằng hoa lavender khô nhé!

 

hoa oải hương bán ở đâu

 

Hoa oải hương bán ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM? Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công dụng thần kỳ của loại hoa này nhé!

  • Oải hương là một loại cây phổ biến trong vườn cảnh.

  • Oải hương còn được gói trong những túi thơm để chống những con nhậy (cắn quần áo) và tạo nên mùi thơm cho căn phòng, quần áo.

  • Oải hương cũng được dùng làm thuốc an thần, và cả chất kháng khuẩn.

  • Oải hương có tính sát trùng mạnh, giúp làm lành vết thương, vết phỏng (được dùng nhiều trong thế chiến thứ nhất và thứ hai).

  • Oải hương là một trong những loài thảo mộc thiêng liêng giữa mùa hè.

  • Là một loại cây thảo, oải hương có rất nhiều công dụng. Mùi hương của nó được đặt trong tử quần áo có thể lưu giữ được đến hàng tháng. Không những vậy nó còn có tác dụng như một loại thuốc chữa bệnh đau nửa đầu. Vì có tác dụng bổ thần kinh nên oải hương thường được dùng làm trà chữa trị bệnh đau đầu, suy nhược, cảm nắng. Người ta thường kết những cụm hoa oải hương treo lên và phơi khô, khi hoa đã hoàn toàn khô thì có thể sử dụng được lâu dài. Lá cũng có thể làm tương tự như thế nhưng nó không thơm bằng hoa.

 

hoa oải hương bán ở đâu

 

Hoa oải hương bán ở đâu là tốt nhất tại TPHCM?

 

Luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất có thể

Luôn nhận được những bông hoa có chất lượng siêu tốt

Luôn được lựa chọn những chủng loại đa dạng nhất

Và quan trọng nhất là, Luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình nhất cho những bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng lượng vốn không nhiều.

 

hoa oải hương bán ở đâu

 

Hoa oải hương bán ở đâu là tốt nhất tại TP.HCM? Tôi xin khẳng định Hoa khô Quang Minh chính là địa chỉ đáng tin tưởng của bạn! Còn chần chờ gì nữa mà không ghé ngay websize hoalavender.com để chọn ngay cho mình những bông hoa oải hương xinh đẹp nhất, đặc biệt là trong ngày 20 tháng 10 sắp tới.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com