{Chia sẻ}Tập tành kinh doanh bán sỉ hoa Lavender khó hay dễ?

Chắc hẳn khi tìm đến bài viết này bạn cũng đang nung nấu cho mình một ý định kinh doanh hoa Lavender. Nhưng có lẽ sự băn khoăn về vốn, kinh nghiệm vẫn đang luẩn quẩn trong đầu đúng không? Đừng lo đã có hoa khô Quang Minh dẫn đường cho bạn. Kinh doanh bán sỉ hoa Lavender không khó như bạn tưởng tượng đâu.

Ngày đăng: 20-05-2015

4,648 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Tin liên quan

>>> {Bật mí} Những lưu ý trước khi mua bán sỉ hoa Lavender

>>> Chọn nơi bán sỉ hoa Lavender để bạn yên tâm khởi nghiệp

>>> {Đừng bỏ lỡ} Địa chỉ bán sỉ hoa Lavender tại Tp.HCM

Tôi đã được đọc bài phỏng vấn người sáng lập thương hiệu Hoayeuthuong.com – ông Phạm Hoàng Thái Dương để thấy rằng tính yêu dành cho hoa không chỉ có trong bạn, tôi mà còn rất nhiều người nữa.

bán sỉ hoa lavender

Tôi biết, bạn tìm đến bài viết này xuất phát từ ý định mở một tiệm kinh doanh bán sỉ hoa Lavender, nhưng vẫn còn giữ trong lòng những băn khoăn chưa tìm được lời giải đáp.

bán sỉ hoa lavender

Xin tự giới thiệu, tôi là Minh – chủ shop Hoa khô quang Minh, là người luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn tất cả những điều liên quan tới loài hoa xinh đẹp này.

bán sỉ hoa lavender

bán sỉ hoa lavender

Trước tiên chúng ta sẽ cùng liệt kê ra những thắc mắc trước khi kinh doanh của bạn nhé

sad Bạn là một người trẻ muốn khởi nghiệp, bạn chưa có nhiều vốn?

sad Bạn yêu thích Lavender nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm bảo quản loài hoa này?

sad Bạn không biết nên tìm nguồn nhập hàng ở đâu cho tốt?

sad Bạn sợ kinh doanh thất bại?

bán sỉ hoa lavender

Thật ra vẫn còn rất nhiều vấn đề xảy ra cần lo lắng trước khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó chứ không riêng gì bán sỉ hoa Lavender.

Nhưng tôi muốn khẳng định với bạn một điều rằng BÁN SỈ HOA LAVENDER KHÔNG KHÓ, cái khó ở đây là quyết tâm của bạn.

 

Tại sao tôi lại khẳng định với bạn chắc chắn như vậy? Tại sao chúng tôi lại luôn khuyên bạn hãy đến với Hoa khô Quang Minh? Nơi này có gì hot? Bởi vì:

 Hoa khô Quang Minh luôn bán sỉ hoa Lavender với “giá trị thấp”. Nghĩa là shop chúng tôi thuộc dạng rẻ trên toàn quốc. Shop sẵn sàng bán sỉ hoa Lavender với số lượng 5 bó trở lên đối với Lavender và 500gr đối với các sản phẩm hoa khô khác.

 

  Chúng tôi cung cấp sỉ cho bạn hoa true lavender và lavendin nhập từ Pháp 100%. Hàng thật không nhuộm không tẩm màu vì màu tự nhiên của hoa lavender là màu tím và khi sấy khô nó sẽ chuyển sang màu xanh tím chứ không còn màu tím nữa. Các bạn lưu ý cách phân biệt này nhé, sẽ rất có ích cho các bạn đó.

 

  Các bạn đang có ý định kinh doanh hoa lavender mà nguồn vốn lại không đủ để kinh doanh lớn, hơn nữa bạn lại ngại hàng hóa của mình lúc buổi đầu kinh doanh gặp khó khan trong tiêu thụ. Chính vì thế, các bạn hãy liên lạc với chúng tôi bởi vì chúng tôi có chính sách giá bán sỉ hoa lavender với số lượng ít.

bán sỉ hoa lavender

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến shop Hoa khô Quang Minh ngụ tại địa chỉ 132A, đường số 17, P11, Gò Vấp, Tphcm hoặc nhanh tay truy cập website Hoalavender.com để tận mắt chứng kiến những bó hoa Lavender đẹp nhất nhỉ.

bán sỉ hoa lavender

Hãy cùng nhau chung tay giúp cho nền công nghiệp hoa tươi của nước ta phát triển như những ngành công nghiệp khác nào.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com