Có nên mua hoa oải hương khô?

Mua hoa oải hương khô để trang trí và làm quà đang là một xu hướng rất “hot” trong giới trẻ. Liệu rằng việc bỏ ra một số tiền 50 đến 800k để mua hoa oải hương khô có thật sự là một quyết định thông minh và hay ho.

Ngày đăng: 28-08-2015

10,949 lượt xem

Hoa khô Quang Minh

Hoa oải hương khô trang trí

Khi nhiều loại hoa tươi khác có một thời hạn sử dụng nhất định thì khi mua hoa oải hương khô bạn có thể dùng để trang trí trong khoảng 2 năm với khả năng giữ nguyên màu sắc tươi mới và mùi hương thơm ban đầu.

Có nên mua hoa oải hương khô?

Những đóa hoa oải hương khô rất phù hợp với không gian phòng ngủ kín. Trong không gian này, hoa oải hương khô có khả năng lưu giữ mùi hương lâu hơn rất nhiều lần. Mua một đóa hoa oải hương khô về chưng trong phòng ngủ giúp căn phòng của bạn luôn có một mùi hương dịu nhẹ, thư giãn. Từ tác dụng hương liệu của hoa oải hương còn giúp giấc ngủ của bạn trở nên thư giãn và sâu hơn.

Có nên mua hoa oải hương khô?

Mua hoa oải hương khô làm quà cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời. Người tặng cũng có dịp bộc lộ sự lựa chọn tinh tế của mình. Món quà cũng rất đẹp, thơm, giữ được lâu. Nếu một cô gái được nhận đóa oải hương khô từ tay của một anh chàng nào đó chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

Túi hoa oải hương khô tăng sự nữ tính cho bạn gái

Thật ra nếu ngửi ở cự li gần, hoa oải hương có mùi hơi nồng và hắc. Tuy nhiên khi hòa vào trong không khí sẽ tạo được hương thơm thoang thoảng và xét về độ lưu hương thì có lẽ khó có loài hoa nào khác có thể thể sánh bằng.

Có nên mua hoa oải hương khô?

 

Nếu bạn gái sở hữu một túi nụ hoa oải hương khô giữ trong túi xách của mình chắc chắn sẽ không kém phần sang trọng, tinh tế và nữ tính. Câu chuyện về những chiếc túi gây mùi khó chịu sẽ bị loại ra khỏi danh sách những mối lo của bạn.

Khi mệt mỏi hay cảm thấy quá căng thẳng, ngửi hương thơm từ những chiếc túi này cũng giúp thần kinh của bạn dịu đi nhiều lần, nguy cơ về chứng đau đầu cũng tan biến.

Tinh dầu hoa oải hương khô giúp thư giãn sâu

Có nên mua hoa oải hương khô?

Chọn mua những lọ tinh dầu hoa oải hương hữu cơ chính hãng cũng là một lựa chọn cao cấp của nhiều người dùng hiện nay. Tinh dầu hoa oải hương vốn là một loại tinh dầu rất nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Một vài giọt tinh dầu cho vào bồn tắm hay nước xông khiến người dùng hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương thơm có khả năng đánh thức mọi giác quan của cơ thể này. Chắc hẳn bạn sẽ thấy những mệt mỏi, áp lực, xô bồ từ cuộc sống này hoàn toàn biến mất, nhường chỗ cho những cảm giác dịu êm, thăng hoa.

Oải hương khô – Thông điệp nâng tầm cuộc sống!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com