Bật mí chất lượng hoa lavender khô tặng 20 - 10

Hoa lavender khô có quanh năm vì chúng được bảo quản khô ráo trong các trang trại phơi sấy có rất nhiều ở các vùng của Pháp, Anh, hay Nhật Bản. Tuy nhiên bạn đã biết mua hoa lavender khô vào thời điểm nào trong năm để có được chất lượng hoa đẹp nhất, mới nhất và thơm nhất. Cùng khám phá bí mật này nhé.

Ngày đăng: 10-10-2016

1,915 lượt xem

Những cánh đồng hoa lavender nở rộ vào tháng 7, tháng 8

Thực tế, hoa lavender bắt đầu nở từ tháng 6 và rộ hơn độ tháng 7 tháng 8, nhiều vùng còn kéo dài đến tận tháng 9 trong năm. Đến đầu tháng 9, người ta bắt đầu thu hoạch hoa lavender tập trung.

 

 

Quy trình làm hoa lavender khô mất gần 1 tháng

Việc làm khô hoa lavender diễn ra với cách phơi trực tiếp dưới ánh nắng hay treo hong trong các nhà xưởng. Thông thường với những hoa lavender làm khô để xuất đi, người ta hay treo hong ngược trong nhà để hoa khô tự nhiên mà không bị phai màu và hương hoa. Quá trình này mất một đến một vài tuần.

 

Khi những sản phẩm hoa lavender khô vừa ra lò được đẩy đi khắp mọi nơi vào tháng 9 tháng 10

Những bó hoa lavender khô sau đó được bó lại để xuất đi khắp mọi nơi trên thế giới. Và được hoa khô Quang Minh mình nhập về nhé.

Hoa lavender khô tặng 20 – 10 vì thế là đợt hoa lavender khô đẹp nhất trong năm. Hoa lavender khô tặng 20 – 10 có màu sắc tím thẫm tự nhiên vì mới vừa được thành phẩm từ các nông trại hoa lavender trên thế giới.

 

Khách có thể mua sỉ để tự thiết kế mẫu hoa lavender khô tặng 20 - 10 theo cách riêng của mình

Gọi ngay 0978176836 để biết giá sỉ cực mềm của hoa lavender khô tặng 20-10

Chưa hết, hoa lavender khô tặng 20 -10 còn có lượng tinh dầu cực lớn do mới trải qua quá trình thu gặt và làm khô.

Những bó hoa lavender khô 20 – 10 đã lên kệ sẵn sàng phục vụ cho mọi khách hàng gần xa. Những bóa hoa lavender khô tặng 20 – 10 sẽ mang đến cho bạn một món quà tặng vô cùng ý nghĩa, mới lạ và sử dụng được rất lâu dài.

 

 

Liên hệ với hoa khô Quang Minh để chọn hoa, đặt số lượng cành cũng như đưa ra những yêu cầu riêng của bạn về cách gói hoa để sẵn sàng cho món quà 20-10 sắp tới dành tặng bà, tặng mẹ, tặng người thương nhé.

Nguồn: Hoalavender.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 1,958,975

Đang online19

About hoalavender.com