3 món quà từ hoa lavender khô dành tặng nàng ngày Valentine

Đôi khi thật “thương tâm” đối với các chàng trai khi rất nhiều ngày lễ trong năm, họ phải chuẩn bị quà cho cô nàng của mình. Để đơn giản hơn, hãy lựa chọn 5 món quà từ hoa lavender khô ngay sau đây để làm món quà tình yêu đơn giản cho nàng ngày lễ Tình nhân nhé!

Ngày đăng: 15-01-2016

3,848 lượt xem

Một hộp hoa lavender khô đơn giản nhưng tinh tế

Hoa lavender khô tượng trưng cho tình yêu chung thủy son sắt. Một combo gồm bó hoa lavender khô, hủ thủy tinh trang trí, túi thơm và thiệp chúc cũng đủ thể hiện tình cảm của mình dành cho người ấy. 

Một túi nụ hoa lavender khô thơm xinh xắn

Nụ hoa lavender khô với tính hữu cơ, mùi thơm tự nhiên an toàn không hóa chất sẽ rất phù hợp để nàng đặt trong túi xách của mình và dùng để tạo mùi thơm tự nhiên cho túi xách hay hít hà mỗi khi đi tàu xe chẳng hạn.

Nụ hoa lavender khô rất nhiều tinh dầu nên yên tâm là mùi thơm này có thể giữ được trong vòng vài năm. Để tạo mùi, chỉ cần bóp nhẹ túi nụ hoa lavender khô thì các hạt hương sẽ vỡ ra tạo hương thơm rất dễ chịu

>>>  click Tham khảo ngay mẫu túi thơm

Bình hoa để bàn làm việc từ hoa lavender khô

Với bình hoa này, các cô nàng công sở sẽ trở nên duyên dáng hơn nhiều lần khi góc làm việc giờ đây được trang trí thêm lọ hoa xinh xắn. Hoa lavender khô được cắm trong bình rất dễ thương, trẻ trung, thoảng mùi thơm sẽ là nguồn động lực và cảm hứng giúp nàng làm việc hăng say hơn.

 

Bó hoa lavender khô thiết kế sang trọng

Nếu chàng trai nào yêu thích sự hào nhoáng và lộng lẫy hơn một chút có thể tặng cho cô gái của mình một bó hoa lavender khô như thế này.

Các mẫu hoa lavender khô này được thiết kế rất đẹp mắt và hợp thời với dạng hộp hay dạng bó cho các anh tùy thích lựa chọn.

Với những ưu điểm như mức giá không đổi vào ngày lễ, hoa không héo, giữ được lâu, mùi thơm dai dẳng sẽ là những điểm cộng không thể bỏ qua với quà tặng từ hoa lavender khô.

 

Nhiều mẫu hoa dạng bó và dạng hộp khác nữa, click để xem ngay

Mong rằng các chàng trai có thể sớm chuẩn bị quà tặng cho ngày lễ tình nhân và đừng để việc vui chơi ngày Tết khiến chúng ta quên khuấy đi mất ngày lễ ý nghĩa tôn vinh tình yêu này nhé!

Hoa Khô Quang Minh – nối chặt tình yêu mùa Valentine

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com