3 khó khăn mà bất cứ shop bán sỉ hoa Lavender nào cũng từng trải qua

Bán sỉ hoa Lavender không còn lạ lùng, bỡ ngỡ đối với giới trẻ hiện nay. Những cửa hàng kinh doanh oải hương khô xuất hiện ngày càng nhiều trên các tuyến đường Sài Gòn. Nhưng mấy ai biết rằng đằng sau những thành công và thu nhập khủng còn có những khó khăn mà không phải ai cũng hiểu được. Nếu bạn cũng là một trong những người đang kinh doanh mặt hàng bán sỉ hoa Lavender này thì hãy cùng vào đây chia sẻ tâm sự với chúng tôi nhé.

Ngày đăng: 22-07-2015

2,745 lượt xem

Nguồn: Hoalavender.com

Tin liên quan

>>> 4 yếu tố giúp kinh doanh bán sỉ hoa Lavender thành công

>>> Shop bán sỉ hoa Lavender mang đến sự nhiệm màu cho tình yêu của bạn

>>> Shop bán hoa Lavender Tphcm giúp bạn phấn khởi kinh doanh

Làm sao để tìm được một mặt bằng đẹp để kinh doanh?

Địa thế mặt bằng là yếu tố vô cùng quan trọng khi quyết định xây dựng một cửa hàng bán sỉ hoa Lavender.

Với vị thế là một ngành kinh doanh về tinh thần, buôn bán cái đẹp của cuộc đời và cần “khoe” những gì đẹp nhất nên mặt bằng để trưng bày oải hương cần là nơi rộng rãi, thoải mái, có ánh sáng tốt để màu sắc của hoa được tươi tắn.

bán sỉ hoa lavender

Tốt nhất là bạn nên có một cửa hàng mặt tiền ngoài đường lộ. Nếu điều kiện không cho phép thì cũng cố gắng không nên đặt cửa hàng của mình ở trong hẻm quá sâu nhé, khách hàng sẽ rất khó tìm ra và dễ bỏ qua lắm đó.

bán sỉ hoa lavender

Làm sao để tìm được một nguồn hàng ổn định?

Không như những loài hoa khác như hồng, lan, cẩm chướng… oải hương là loài hoa được nhập khẩu từ nước ngoài nên việc làm sao để tìm được một nguồn hàng ổn định để kinh doanh cũng khiến khá nhiều chủ shop điêu đứng.

bán sỉ hoa lavender

Nếu bạn không tìm được nguồn hàng trực tiếp để nhập hàng từ nước ngoài thì có thể tìm hiểu những cửa hàng bán sỉ hoa Lavender uy tín trong nước để cộng tác. Shop hoa khô Quang Minh cũng là một địa chỉ được rất nhiều người quan tâm lựa chọn đấy.

Làm sao để duy trì khả năng kinh doanh lâu dài?

Một trong những yếu tố quyết định sự bền vững của shop hoa oải hương là tạo được sự độc đáo trong những sản phẩm hoa Lavender của mình.

bán sỉ hoa lavender

Bạn nên tham gia một lớp tập huấn về ý nghĩa loài hoa, cách kết hợp oải hương với các loài hoa khác và phụ kiện thật sáng tạo mà vẫn mang lại ý nghĩa sâu sắc. Nếu làm được điều này chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ ngày càng đông khách đấy.

bán sỉ hoa lavender

Trên đây là 3 khó khăn và thắc mắc căn bản mà bất cứ bạn trẻ nào cũng từng trải qua khi du nhập vào ngành kinh doanh bán sỉ hoa Lavender. Chúng tôi hiểu điều này vì chúng tôi cũng từng trải qua những điều này như bạn.

bán sỉ hoa lavender

Nếu bạn muốn được nhận những lời khuyên thú vị, muốn được chiêm ngưỡng cách kinh doanh của chúng tôi thì hãy tới ngay shop hoa khô Quang Minh tịa địa chỉ 132A, đường số 17, P11, Gò Vấp để tham quan nhé.

Hân hạnh được đón tiếp các bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

About hoalavender.com