Hộp quà tặng Giáng Sinh hoa lavender khô

Sản phẩm bao gồm bó hoa lavender khô + thiệp + bút có hộp đựng. Bó hoa gồm 150 cành hoa lavender khô

Hộp quà tặng Giáng Sinh hoa lavender khô

  • Giá gốc:390,000 vnđ
  • Giá bán:350,000 vnđ

Đây chắc chắn sẽ là món quà tặng Giáng Sinh từ hoa lavender khô tuyệt vời mà bạn dành tặng cho bạn bè và người thân của mình trong mùa Noel năm nay. 

Hộp quà tặng hoa lavender khô bao gồm bó hoa lavender khô kết hợp với hộp viết cực kỳ sang trọng. Thân viết được mạ vàng sẽ là một món quà đi kèm cực kỳ thực tế mà bạn dành tặng cho người ấy.

bó hoa lavender khô

Khi mua hộp hoa lavender khô  bạn sẽ còn được tặng kèm thêm một tấm thiệp nho nhỏ xinh xắn nữa. Bạn có thể ghi lời chúc đầy ấp tình thương vào trong đó 

bó hoa lavender khô

Bó hoa lavender khô bao gồm 150 cành hoa true lavender nhập từ Pháp. Hoa có màu tím đậm nhưng để trong ánh nắng hoa sẽ có màu tím xanh do phản chiếu ánh nắng của mặt trờ. Bó hoa lavender khô được điểm thêm một vài cỏ đuôi thỏ màu đỏ để làm tăng phần sinh động cho bó hoa

Viết đi kèm được để gọn gàng trong một hộp viết có thiết kế đặc biệt cho năm nay

 

Combo còn đi kèm với giỏ xách. Bạn sẽ không cần phải tốn bất kỳ một loại chi phí chuẩn bị quà tặng nào nữa khi mua hộp hoa lavender khô này.

Giáng Sinh sắp đến rồi cho nên việc lựa chon quà tặng Giáng Sinh cho những người bạn mong muốn sẽ là một việc cần thiết mang lại sư ấm áp trong những ngày đông giá cuối năm nay.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

ZALO OR VIBER

Fanpage

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 2,975,574

Đang online11

About hoalavender.com